Khung thờ đẹp và bài vị bằng gỗ hương cao cấp.

Ngày đăng 17/04/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 394 lượt xem

Khung thờ đẹp và bài vị bằng gỗ hương cao cấp được làm tại xưởng mộc của chúng tôi, đây là một dòng gỗ quý rắn chắc như đá, nó còn có tên gọi khác là gỗ hương đá. Gỗ có mùi hương thơm nhẹ, vân gỗ tự nhiên, trọng lượng nặng. Thẩm mỹ đẹp, phong thủy tốt phù hợp cho khung ảnh thờ cúng tâm linh.

Khung thờ đẹp trước tiên là cần phải có nguồn gỗ đẹp.

Khung thờ đẹp trước tiên phải xuất phát từ nguồn gỗ đẹp, mà chỉ có các dòng gỗ tốt mới tạo nến cái đẹp. Chất lượng gỗ kém thì không tạo nên sản phẩm đẹp được. Vì thế việc lựa chọn gỗ chất lượng cao không phải lúc nào cũng dễ dàng, thậm chí chúng tôi chi phí rất nhiều công sức cho việc tìm kiếm và sưu tầm. Có cả việc ôm tích trữ hàng gỗ tốt bị đọng vốn, nhưng bù đắp lại là khung thờ đẹp mà chúng tôi tạo ra luôn có chất lượng tốt hơn thị trường.

Gỗ được đóng khung ảnh với nhiều mẫu đẹp, từ mẫu khung thờ đơn giản tới mẫu khung đục chạm cầu kì. Mẫu khung đẹp, giá thành hợp lý được khách nhiều nơi đặt mua hàng.

Khung thờ đẹp
Khung thờ đẹp

Khung thờ đẹp được đục chạm thủ công khéo léo từ những người thợ giỏi nhất.

Chúng tôi luôn tuyển dụng những người thợ giỏi nhất có óc sáng tạo và đôi mắt thẩm mỹ để cho ra khung thờ đẹp nhất. Những người thợ thủ công là người làm công việc bằng tay, đòi hỏi sự trau chuốt về mặt kĩ thuật và sự sáng tạo. Trong xã hội hiện đại, hầu hết việc làm khung thờ mang tính công nghiệp, còn chúng tôi làm khung thờ mang tính thủ công.

Khung ảnh thờ làm thủ công bao giờ cũng mang giá trị thẩm mỹ cao hơn. Nét đẹp thủ công là giá trị tài năng của người thợ, thể hiện giá trị nghệ thuật từ bàn tay người thợ tạo nên. Nhu cầu yêu thích hàng thủ công là nhiều lắm, có những sản phẩm của mình thành tinh túy nghệ thuật, quý là ở chỗ đó.

Thợ làm khung thờ đẹp thủ công họ là những người sử dụng đôi tay khéo léo của mình trực tiếp đục chạm trên gỗ. Họ tạo ra mẫu khung thờ đẹp. Không cần đến máy móc, các sản phẩm được làm bằng tay này luôn đảm bảo được sự chi tiết, kĩ xảo và trên hết là độc nhất vô nhị.

Có lẽ chính bởi sự độc đáo này mà khung thờ trở nên tinh tế, đồng thời cũng là sản phẩm của trí tuệ sắc sảo. Người xưa Khung ảnh thờ làm thủ công là sự kết hợp chặt chẽ giữa vẻ đẹp, trí tuệ, sự khéo léo và nhạy bén.

Làm khung ảnh thờ 20 x 30
Làm khung ảnh thờ 20 x 30

Mẫu khung ảnh thờ đẹp đơn giản.

Kích thước của khung ảnh thờ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước ban thờ gia tiên. Hiện nay khung ảnh thờ gỗ đóng sẵn trên thị trường có kích thước 20x30cm, 15x21cm, 20x25cm, 25x35cm thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với không gian thờ cúng trong mỗi gia đình.

Khung ảnh thờ đôi ông bà.

Khung ảnh thờ đôi thường sử dụng để đặt hình ảnh của cụ ông, cụ bà có vai vế tương đương nhau trong gia tộc. Thiết kế khung ảnh thờ đôi sẽ khiến bàn thờ trở nên gọn gàng và hợp lý hơn. Nhưng vẫn không làm mất đi sự trang nghiêm vốn có.

Khung ảnh thờ bằng gỗ khác.

Khung ảnh thờ bằng gỗ luôn được các gia chủ lựa chọn nhiều hơn cả. Với nhiều nét chạm khắc hoa văn tinh tế, mang đậm nét cổ xưa, khung ảnh thờ bằng gỗ sẽ mang đến cho không gian thờ gia đình bạn một vẻ đẹp tự nhiên, cổ kính, nhưng không kém phần trang trọng và thiêng liêng. Các loại gỗ làm khung ảnh thờ: Gỗ Hương, gỗ gụ  gỗ Mít, gỗ gõ.

Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ

Mẫu khung ảnh thờ gỗ composite cao cấp.

KHUNG thờ đẹp treo tường CÓ MÓC VÁN KÍNH ĐẦY ĐỦ BẢN 3CM
KHUNG HÌNH CÓ RẤT NHIỀU SIZE CHO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN :
10*15. 13*18. 15*21 .20*25 .20*30 .25*35 .30*40……
(LÀ KÍCH THƯỚC ĐƯỢC TÍNH TRONG LÒNG KHUNG)
KHUNG ẢNH thờ TREO TƯỜNG LÀ NƠI LƯU GIỮ hình ảnh người quá cố.
VỚI THIẾT KẾ TINH TẾ, SANG TRỌNG, XINH XẮN, GIÚP KHÔNG GIAN SỐNG thờ cúng them phần trang trọng.
*VIỀN KHUNG NHỰA CAO CẤP GIẢ GỖ COMPOSITE SIÊU BỀN, SIÊU NHẸ, TIỆN DỤNG KHÔNG ẨM MỐC, CONG VÊNH, DỄ DÀNG THAY ẢNH
CÓ THỂ ĐỂ BÀN HOẶC TREO TƯỜNG TÙY MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG, BỀ MẶT KÍNH TRONG SUỐT, SÁNG BÓNG MANG LẠI HÌNH ẢNH CHÂN THỰC.
* LƯU Ý
*KHUNG CÓ CHÂN ĐỨNG PHÍA SAU CHỈ TỪ 15*21 CHỞ XUỐNG.

in ảnh thờ 20 30,
in ảnh thờ 20 30,

Khung hình thờ có kích thước bao nhiêu?.

Một khung ảnh thờ chuẩn cần có kích thước phù hợp với không gian bàn thờ của mỗi gia đình để giữ được tính thẩm mỹ. Đồng thời, tạo được sự hài hoà với vẻ đẹp tự nhiên của những vật phẩm thờ cúng xung quanh.

Khung ảnh thờ thường có kích thước bao nhiêu phụ thuộc vào diện tích của mỗi không gian thờ cũng như phong thuỷ trên chính bàn thờ. Một số kích thước khung thờ đẹp chuẩn thước Lỗ Ban như sau:

10 x 15cm
13 x 18cm
15 x 20cm
18 x 24cm
20 x 30cm
25 x 35cm
15 x 21cm
21 x 31cm

Khung thờ đẹp
Khung thờ đẹp

Những lưu ý khi treo khung ảnh thờ để mang lại may mắn cho gia chủ.

Việc đặt tùy tiện khung hình thờ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hậu vận cũng như công việc làm ăn của gia đình. Vì vậy, khi đặt khung ảnh thờ, gia chủ cần phải ghi nhớ một số lưu ý sau:

Đặt khung ảnh theo thứ bậc.

Theo đó, khung ảnh sẽ được đặt theo thứ tự từ cao đến thấp theo vai vế. Người có vai vế cao nhất sẽ đặt ở phía trên, những người có vai vế thấp hơn sẽ đặt ở phía dưới.

Vị trí đặt khung ảnh.

Về vị trí, khung ảnh phải được đặt ở chính giữa bàn thờ, ở sau bát hương. Đây là nguyên tắc sắp xếp khung ảnh thờ mà gia chủ cần phải nắm rõ. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, điều này còn giúp cho việc cúng bái được thuận tiện hơn.

Tuyệt đối không được đặt khung hình thờ một cách tùy tiện bởi có thể mang lại điềm gở cho gia chủ. Bởi lẽ, bàn thờ là nơi tâm linh và hội tụ nhiều linh khí nhất trong tổng thể ngôi nhà.

Quy tắc nam tả – nữ hữu.

Ngoài ra, khi sắp xếp khung ảnh bắt buộc phải làm theo nguyên tắc nam tả – nữ hữu. Tức theo hướng từ bàn thờ nhìn ra, sẽ đặt ảnh người nam ở phía bên tay trái và người nữ ở phía tay phải.

Gh1 450x600
Gh1 450×600

Đục mẫu bài vị đẹp thờ cúng tổ tiên theo phong tục Việt.

Mẫu bài vị gỗ thờ gia tiên cổ theo truyền thống quen thuộc với không gian nhà gỗ, nhà cấp 4.

Bài vị thờ gia tiên được sơn son thếp vàng bạc. Sơn giả cổ đặt trên ngai, ỷ hay khám thờ. Ngày nay, các mẫu bài vị được phun PU, véc ni phủ bóng giữ vân gỗ. Thếp chữ hay thếp đểm hoa văn được sử dụng rất nhiều cho không gian thờ và bàn thờ hiện đại . Đây cũng là lý do vì sao các bài vị gỗ thờ gia tiên được sử dụng từ bao đời đến nay.

Có lẽ là vì vượt qua thử thách về thời gian và là thứ đồ thờ mang đầy ý nghĩa cội nguồn và trang hoàng tôn kính trên bàn thờ.

Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp

Chọn mẫu bài vị gia tiên phù hợp không gian thờ cúng.

Bài vị Sơn son thếp vàng thờ gia tiên.

Là loại mẫu bài vị được sử đụng rất nhiều trong không gian thờ truyền thống . Chất liệu sơn son thếp vàng tạo nên sự tôn nghiêm, trang trọng nơi bàn thờ. Trong đó là vẻ đẹp tinh tế đậm chất văn hóa Việt.

Các loại mẫu đục chạm bài vị thường thấy như tứ linh, chạm mai. Bên cạnh đó, còn những mẫu đục chạm triện. Lá lan đường hóa rồng được các nhà thanh bạch nhẹ nhàng bày biện trên ban thờ.

Bài vị đơn giản bàn thờ gia tiên hiện đại.

Được thiết kế đơn giản, sang trọng phù hợp với không gian thờ cúng tôn nghiêm trên bàn thờ. Bài vị thờ gia tiên đơn giản cũng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có bàn thờ hiện đại.

Mẫu bài vị thờ gia tiên đơn giản cũng có rất nhiều loại. Tùy theo chất liệu và không gian thờ để lựa chọn. Như bài vị rồng hoa lá , bài vị trạm chữ thọ bầu rượu túi thơ…

Tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Mẫu bài vị gia tiên bền đẹp phù hợp vơi không gian thờ, với giá sản xuất trực tiếp mà chất lượng được đảm bảo hàng đầu.

Hướng dẫn đặt làm & mua bài vị gia tiên tại Nguyễn xiển, hà nội.

Được biết đến là một trong những xưởng sản xuất khung thờ đẹp và bài vị uy tín nhất hiện nay. Luôn sản  bài vị thờ gia tiên ưng ý tại khunganhtho.com.

Tuy nhiên, để đảm bảo tư vấn hiệu quả về phần nội dung và kích thước cũng như mẫu bài vị thờ gia tiên được phù hợp, hãy lưu ý các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

✅  Cung cấp thông tin hình ảnh không gian thờ và bàn thờ để được tư vấn chọn mẫu cho phù hợp.

✅  Cung thông kích thước diện tích bàn thờ và số lượng bài vị gia tiên.

✅  Chia sẻ và cung cấp nội viết/ khắc bài vị gia tiên cho bên tư vấn của khunganhtho.com.

✅ Tìm hiểu thật kỹ và đầy đủ kiến thức về bài vị thờ gia tiên tại khunganhtho.com. Cách viết nội dung bài vị, cách phân biệt chất liệu gỗ. Cách kiểm tra chất liệu sơn hoàn thiện, như thế nào là đồ tố. Độ bền của sản phẩm như nào để có được sản phẩm chất lượng.

✅  Tư vấn rõ ràng mẫu, kích thước bài vị phù hợp với không gian thờ trước khi nhận đặt mua.

✅  Thống nhất chất liệu gỗ đảm bảo 100% đúng chủng loại.

✅  Đến tận nơi kiểm tra chất lượng gỗ làm bài vị trước khi hoàn thiện. Nếu được hãy đi cùng người có kinh nghiệm để được tư vấn.

✅  Không nhận gỗ rác hay mối mọt, dập nát, bong tróc sơn, va đập.

✅  Kiểm tra chất lượng mộng các cấu kiện mạch nối bài vị có được kín và gắn chắc chắn.

✅  Kiểm tra hoa văn đục chạm có được tinh sảo đúng mẫu.

✅  Kiểm chất lượng sơn, bề mặt và màu sơn sau khi hoàn thiện.

Địa chỉ cung cấp khung thờ đẹp và bài vị uy tín.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp và nhận đặt hàng khung hình thờ uy tín theo yêu cầu của khách hàng tại hà nội.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá một cách chi tiết nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng về các dịch vụ tại đây.

Cửa hàng giao dịch: số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

Phòng làm ảnh số 81 ngõ 460 khương đình

Xưởng đóng khung ảnh thờ ngõ 33, tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Khu vực miền nam và TPHCM:

Khu phố 5, trảng dài, biên hòa, đồng nai.

Điện thoại/zalo nhận hàng: 0961257170

Làm ảnh thờ
Làm ảnh thờ
Làm ảnh thờ đẹp
Làm ảnh thờ đẹp
[form_register]