Làm ảnh thờ đẹp, phục chế ảnh cũ theo mọi yêu cầu.

Ngày đăng 15/03/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 560 lượt xem

Làm ảnh thờ đẹp, tái hiện lại hình ảnh trở nên sống động, chân thực từ bức hình đã cũ. Những bức hình ảnh để lâu năm sẽ bị xuống cấp sẽ dần trở nên mờ hoặc hoen ố. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do vật liệu và bảo quản. Vì thế chúng ta phải mang phục chế lại hình ảnh các cụ. Làm lại càng làm sớm thì càng dễ, nhất là giữ nguyên được nét gốc. Ngày nay thì cũng ít trường hợp để ảnh hỏng nặng mới mang đi làm lại, mà có khi những bức ảnh thấy chưa được đẹp. Chưa ưng ý cũng nên làm lại rồi. Những bức ảnh như thế làm sẽ tốn ít công, chi phí rẻ mà hình ảnh luôn đẹp.

Làm ảnh thờ đẹp
Làm ảnh thờ đẹp

Làm ảnh thờ đẹp thì đầu tiên phải nói tới bình hà nội.

Khi nói tới làm hình ảnh thờ ở hà nội thì hình như tất cả mặc định Bình hà nội. Cách đây hơn ba thập kỷ nhiều người đã yêu thích hiệu ảnh bình để phục chế hình thờ. Rồi người làm trước lại mách người làm sau, người làm sau lại mách người sau nữa. Cái tên ảnh bình hà nội trở nên quen thuộc, cứ len lỏi vào trong cái biết của mỗi người. Ngày nay việc làm hình ảnh thờ là mọi người cứ gửi tới bình như một cách ngẫu nhiên mà chẳng cần bận tâm điều gì cả. Vì mọi người rất an tâm và tin tưởng về giá cả cũng như chất lượng.

Làm ảnh thờ đẹp
Làm ảnh thờ đẹp

Làm ảnh thờ đẹp xuất phát từ lòng yêu nghề.

Hình như Bình sinh ra là để làm ảnh, làm nghề từ năm 1988. Trải qua bao lớp bụi thời gian nhưng vẫn bám trụ lấy nghề mặc dù kinh tế rất khó khăn. Hơn nữa lại sống giữa môi trường đô hội sầm uất với tốc độ phát triển tốc lực. Những cơ hội về vật chất cám dỗ rất nhiều nhưng Bình vẫn chỉ chuyên tâm đến ảnh. Do hiểu được những giá trị về những bức hình ảnh cũ chụp tại thời khắc quá khứ. Những bức ảnh ấy được chụp trong thời khắc của con người. Khi hình ảnh xuống cấp thì hồi phục lại để lưu giữ kỉ niệm năm xưa. Giá trị của bức ảnh ngày xưa cũ của mỗi người đều chứa đựng linh hồn sống không thể mang bất cứ thứ gì ra so sánh được. Hiểu được sự quý giá ấy mà Bình luôn trân trọng bức ảnh cũ của mỗi người. Ảnh được phục hồi lại một cách tốt nhất. Nhất là làm những bức ảnh thờ của các cụ, ông bà đã mất.

Làm ảnh thờ đẹp
Làm ảnh thờ đẹp

Địa chỉ làm ảnh thờ đẹp của Bình nay chuyển về đâu?.

Trước kia thì hiệu ảnh Bình ở phố cổ hà nội nhưng do giá cả ngày càng đắt đỏ nên đã giao trả mặt bằng đã lâu. Mặc dù giờ đã lui về nhà khu thanh xuân nhưng khách ở 36 phố phường cũ vẫn tìm đến để làm ảnh thờ cho các cụ. Hà nội không phải thiếu nơi làm ảnh thờ, thậm chí rất nhiều nhưng mọi người vẫn thích cái chất chân thật của Bình. Chân thật cả về sản phẩm lẫn con người.

Hiện tại thì Bình có một phòng làm ảnh thờ tại nhà địa chỉ như sạu.

Số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Điểm giao dịch nhận hàng: Số 131 Nguyễn xiển, quận thanh xuân, hà nội.

Hoặc xưởng làm khung ảnh thờ ngõ 33 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

N7
N7

Phục chế ảnh cũ, làm hình ảnh thờ đẹp giá bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào từng tính chất và cấp độ cũ của một bức ảnh mà tương ứng với thời gian phục hồi. Hơn nữa cũng tuỳ vào khách yêu cầu phục chế và chỉnh sửa hình ảnh đó. Có những bức ảnh làm mất một ngày, có bức vài ngày mới xong. Vì thế mà giá của mỗi bức ảnh thờ có thể là vài trăm ngàn, thậm chí đến vài triệu. Nhưng tại ảnh Bình thì không nặng về vật chất hay thương mại, mà chỉ trọng tâm làm tốt phần chuyên môn của mình để bức ảnh thờ trở nên thật nhất. Còn tiền cũng có thể là tuỳ tâm, thậm chí ai khó khăn không có thì thôi. Đối với những bức ảnh chỉnh sửa mất ít thời gian thì cũng có thể làm tặng khách hàng. Tặng với lòng nhiệt tình và vui vẻ.

Việc định giá cho phục chế một ảnh thờ được dựa vào ảnh gốc thực tế khi khách hàng gửi qua zalo. Quý vị có thể hỏi giá trước khi làm, hoặc không cần hỏi thì giá tại ảnh Bình cũng rất hợp lý. Làm việc với uy tín hàng đầu. Sau khi phục chế xong một bức ảnh đều được nhận file xem duyệt trước khi in. Chừng nào ưng ý mới in.

N10
N10

Nhận phục chế ảnh thờ gửi qua zalo 0961257170.

Ngày nay do công nghệ phát triển, việc gửi hình ảnh qua zalo rất tiện lợi giúp ngắn thời gian đi lại làm việc của con người. Chất lượng gửi hình ảnh qua zalo giờ cũng rất tốt. Một bức hình ảnh được chụp lại bằng điện thoại rồi gửi tới chúng tôi, quý vị không băn khoăn gì về chất lượng. Bằng kĩ thuật và nghiệp vụ chúng tôi sẽ nhanh chóng làm lại bức ảnh đẹp. Hình ảnh được căn chỉnh cân đối ngay cả khi bạn chụp trên điện thoại không được cân đối. Quý vị cũng không phải băn khoăn khi mình chụp điện thoại chưa được đẹp. Đó là công việc phục hồi của chúng tôi. Còn trường hợp quý vị gửi vào zalo bản scan thì càng tốt.

N278
N278

In ảnh thờ trên mọi chất liệu.

In ảnh trên giấy ảnh, ảnh thờ gỗ, ảnh thờ men gốm sứ, ảnh thờ trên vải cansvat.

Hình ảnh thờ được đóng khung treo tường mọi kích cỡ. Khung ảnh thờ bằng gỗ hương có chân đế.

Khung ảnh thờ men sứ đế gỗ, đế bằng đá hoặc làm theo mọi yêu cầu.

Địa chỉ giao dịch làm khung ảnh thờ các loại.

131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

Điện thoại: 0961257170

N20
N20
[form_register]