Khung ảnh men 20 x 30 làm bằng gỗ hương đá tự nhiên.

Ngày đăng 19/02/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 722 lượt xem

Khung ảnh men 20 x 30 được làm bằng gỗ hương đá tự nhiên, đây là một dòng trong nhóm gỗ quý. Gỗ hương có mùi thơm, màu ánh vàng để lâu mầu trở nên đậm dần. Gỗ hương có vân tự nhiên, trọng lượng nặng thường dùng đóng đồ thờ và khung ảnh có giá trị sử dụng lâu dài. Đặc biệt để làm khung ảnh men sứ rất tốt.

Khung ảnh thờ 20 x 30
Khung ảnh thờ 20 x 30

Tại sao lại nên chọn gỗ hương đá để làm khung ảnh men 20×30.

ảnh thờ bằng chất liệu men gốm sứ có độ dày nhiều hơn ảnh giấy. Độ dày trung bình của ảnh men sứ là 8 li nên không lắp được ảnh vào khung ảnh giấy thông thường. Khung dùng cho ảnh men 20×30, mặt sau của khung phải được soi hèm sâu xuống tương đương độ dày tấm ảnh. Vì thế tấm ảnh thờ bằng men sứ sẽ được bỏ lọt vào khung. Lúc này lưng của tấm ảnh được bằng phẳng với mặt gỗ, ảnh men được ôm chặt bởi các ghim cài của khung.

Làm ảnh thờ đẹp
Làm ảnh thờ đẹp

Ngoài ra còn có mẫu khung lửng dùng cho ảnh men có kích thước 20×30. Khung được thiết kế dạng lửng ôm chặt một phần tấm ảnh. Chân đế khung vững vàng chắc chắn. Đây được coi là mẫu khung ảnh men 20×30 được nhiều người lựa chọn nhất. Mẫu khung này làm sẽ tốn nhiều gỗ và nhân công hơn, giá thành cũng cao hơn.

Làm ảnh thờ
Làm ảnh thờ

Khung ảnh men 20 x 30 cho chất lượng tốt, độ bền hàng trăm năm.

Trong tất cả các vật liệu làm ảnh thờ thì chỉ có dòng ảnh men của chúng tôi tạo nên là cho độ bền vĩnh cửu. Ảnh tồn tại hàng trăm năm mà vẫn như mới, sáng đẹp. Người ta dùng rất nhiều cách để thử nghiệm như cho bào mòn. Dùng dao sắc nhọn tì cắt trên bề mặt ảnh mà không tạo ra bất cứ vết xước nào. Thậm chí dội hóa chất lên trên bề mặt thành phẩm nhiều giờ đồng hồ mà không hề biến sắc. Một thử nghiệm được tiến hành nữa là để trên nóc trần nhà phơi suốt nắng mưa bẩy năm trời, khi kiểm tra lại ảnh men màu sắc vẫn nguyên vẹn như ban đầu. Ảnh men sẽ bền vĩnh viễn khi để trong nhà.

Làm ảnh thờ đẹp
Làm ảnh thờ đẹp

Ảnh men  phải được lắp trong khung gỗ có rãnh cài, hoặc ghim chắc chắn trên khung gỗ 20×30. Tốt nhất là sử dụng gỗ hương đá để hai vật liệu có độ bền đồng bộ như nhau.

Nghĩa là đã là ảnh men thì sử dụng gỗ hương, mà khung gỗ hương 20×30 thì nên sử dụng ảnh men.

N20
N20

Khung ảnh treo tường có được không?.

Câu trả lời của chúng tôi là được, rất đảm bảo và chắc chắn treo lắp lại dễ dàng. Tuy nhiên loại khung này phải được thợ mộc đóng riêng theo tiêu chuẩn của vật liệu, chứ thị trường không sản xuất hàng bán sẵn. Vì tính chất của tấm ảnh có độ dày bằng vật liệu cứng, nên khung gỗ phải được soi rãnh họ sâu theo vật liệu, như thế khi treo khung mới phẳng với tường.

Làm ảnh thờ đẹp
Làm ảnh thờ đẹp

Khung gỗ 20×30 treo tường vẫn và chỉ nên sử dụng dòng gỗ hương đá để đảm bảo chất lượng. Khung có độ bền cao và không cong vênh mối mọt.

Lưu ý rằng kích thước 20×30 là số đo của tấm ảnh thờ, còn kích thước phủ bì của khung gỗ lại tùy thuộc vào từng mẫu khác nhau.

N26
N26

Khung ảnh 20×30 được đóng tại xưởng mộc đồ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi.

Khung ảnh 20×30 bằng gỗ hương đá tự nhiên chất lượng tốt, đảm bảo kĩ thuật. Dòng gỗ hương nhập khẩu, chọn lọc nguyên lõi mang giá trị cao nhất cho sản phẩm cũng như giá trị sử dụng.

Khung ảnh thờ 20×30 của xưởng chúng tôi là thương hiệu uy tín. Sản phẩm được phát triển lấy cảm hứng từ văn hóa thờ cúng Việt Nam. Khung thờ  được tạo nên từ bàn tay khéo léo của người thợ kinh nghiệm lâu năm .

Với dòng gỗ hương đá vân tự nhiên đang được thị trường tin dùng và thay thế cho các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bởi người thợ lành nghề.

Khung ảnh thờ 20x30
Khung ảnh thờ 20×30

 Địa chỉ bán khung ảnh men 20×30 uy tín tại hà nội.

131 Nguyễn xiển và kho hàng số 81 ngõ 460 khương đình, quận thanh xuân, hà nội.

Xưởng sản xuất 1: Làng nghề đồng kỵ, từ sơn, bắc ninh.

Xưởng sản xuất 2: Ngõ 33 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Điện thoại: 0987.134.472.

Làm ảnh thờ 20x30
Làm ảnh thờ 20×30

 

 

[form_register]