In ảnh thờ và khắc bia đá hà nội.

Ngày đăng 25/04/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 353 lượt xem

In ảnh thờ bằng thiết bị và giấy ảnh cao cấp từ chúng tôi, hình ảnh thờ của ông bà đã khuất được lưu giữ trong nhiều năm tới. Với công nghệ ép lụa siêu mỏng, giấy ảnh trở nên dẻo dai kể cả khi cuộn tròn. Hình ảnh in với chất lượng đặc biệt, màu sắc tươi mới. Hơn thế nữa là nâng cao độ bền cho sản phẩm thờ cúng tâm linh.

Việc đặt hàng trở nên dễ dàng trên điện thoại, bằng cách gửi qua zalo 0961257170 cho chúng tôi.

Quý khách đặt hàng in ảnh thờ và tùy chọn từ nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu.

In ảnh thờ và lưu giữ lại hình ảnh những người thân yêu là việc làm rất cần thiết, đó cũng là tình cảm của người còn sống đối với người đã mất.

Thương hiệu Bình là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc lưu giữ và tôn vinh những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống.

khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên
khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên

In ảnh thờ với chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn dịch vụ in tấm ảnh thờ tốt nhất hiện có. Đảm bảo những ảnh thờ của người thân yêu đã qua đời được lưu giữ đẹp mắt. Điều làm nên sự khác biệt của dịch vụ in ảnh thờ là cam kết tùy chỉnh cả việc ghi thông tin người mất. Sau này cho dù có lâu năm ai cũng không thể quên được ngày giỗ.

Chúng tôi tin rằng mỗi bức ảnh thờ đều mang một giá trị sâu sắc về lòng hiếu hạnh, tưởng nhớ tới người quá cố để bạn sống tốt đẹp hơn.

Trêm mỗi bức ảnh thờ đều điều chỉnh bố cục. Thêm nội dung tên tuổi và ngày mất. Sự trình bày với các fon chữ nhiều mẫu khác nhau. Dịch vụ làm ảnh thờ của chúng tôi luôn giúp bạn dễ dàng có được bức hình ảnh đẹp để lưu giữ.

khung ảnh thờ hà nội
khung ảnh thờ hà nội

In ảnh thờ trên giấy ản tốt nhất với độ sắc nét cao.

Màu sắc bừng sáng cho mỗi bản in, độ sắc nét sống động và trung thực trên mỗi tấm ảnh thờ.

Khi nói đến các loại giấy in ảnh thờ, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng để đáp ứng sở thích của bạn. Cho dù bạn thích vẻ sang trọng cổ điển của giấy mờ, độ bóng rực rỡ của giấy bóng . Hoăc bạn thích độ rõ nét tuyệt vời của giấy có độ bóng cao. (chất lượng độ phân giải cao). Chúng tôi đều có loại giấy hoàn hảo để nâng cao bản in của bạn. Sự chú ý đến từng chi tiết này đảm bảo rằng ảnh của bạn được hiển thị dưới ánh sáng tốt nhất. In ảnh thờ tại chúng tôi với mọi màu sắc và chi tiết đều được chụp đẹp mắt. Chúng tôi hiểu rằng số lượng cũng quan trọng. Cho dù bạn chỉ cần một hay vài bức ảnh thờ.

Dịch vụ in ảnh thờ của chúng tôi đều được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của bạn. Quy trình sản xuất hiệu quả của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các bức ảnh thờ chất lượng cao một cách kịp thời.

Quý bạn luôn vui vẻ hài lòng với những bức ảnh thờ từ thiết bị in của chúng tôi.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

In ảnh thờ và khắc bia mộ đá.

Ngoài việc in ảnh thờ nhà xưởng chúng tôi còn in hình ảnh bia mộ, và khắc bia đá. Trong đó có nhiều bia đá granite tự nhiên và đá núi tự nhiên.

Việc khắc bia đá đươc thực hiện bằng máy khắc hiện đại, từ laze đến CNC, cũng có những khách hàng thích đục thủ công, mà chúng tôi vẫn đảm nhiệm.

Bình bia mộ khắc bia đá có hình ảnh, khắc chính xác mà bạn nhìn thấy trong ảnh. Khắc bia đá được đánh giá về độ tinh xảo mà tất cả mọi người nói về thương hiệu Bình.

Chúng tôi khắc được trên tất cả các dòng đá tự nhiên mà bạn mong muốn bằng một cách chính xác. Nhất là còn dòng bia đá granite đã được đánh bóng.

Thực hiện khắc trên tất cả tấm bia mộ chí với nhiều hình dạng khác nhau.

Mặc dù chúng tôi chú ý cẩn thận đến việc đảm bảo mỗi viên đá chữ của chúng tôi đều đẹp nhưng chúng không được đảm bảo có màu sắc và hình dạng chính xác như trong hình. Tin nhắn khắc được tăng cường với màu đen hoặc bạc. Nếu bạn có yêu cầu cụ thể về màu sắc/tông màu, vui lòng cho chúng tôi biết! Chúng tôi không thay thế đá trừ khi bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Nói về việc khắc bia đá thì hãy biết rằng công việc duy nhất của chúng tôi là tạo ra bản khắc đẹp. Cung cấp cho quý vị tấm bia mộ đá đẹp nhất cho những người thân yêu đã qua đời.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Khắc bia đá tự nhiên trên các loại đá nào?.

Các loại đá thường dùng để làm bia mộ đá.

Đá trắng:

Đá trắng có đặc điểm là rất giòn và khó điêu khắc, để có thể khắc được thông tin lên bia đá trắng thì đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề rất cao. Tuy nhiên, các thông tin khi khắc thành công lên bia đá trắng thì rất nổi bật.
Đá xanh đen:

Đây là dòng đá phổ biến nhất để làm bia mộ do tính bền, giá rẻ nên rất nhiều người lựa chọn loại đá ngày để làm bia mộ.

Đá xanh rêu:

Với độ bền vượt trội hơn hẳn so với đá xanh đen, đá xanh rêu cũng là loại đá lý tưởng để làm bia mộ. Mọi thông tin khi đã khắc được khắc lên bia mộ đá xanh rêu thì gần như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Tuy nhiên về giá thành, đá xanh rêu lại có phần nhỉnh hơn so với đá xanh đen.

Bia đá đỏ
Bia đá đỏ
Bia đá granite tự nhiên cao cấp.
Bia đá granite tự nhiên cao cấp.
Bia đá granite
Bia đá granite
Bia đá granite
Bia đá granite

Đá vàng:

Bia mộ làm từ đá vàng sẽ đem lại sự sa hoa, quyền quý phù hợp với khu lăng mộ gia đình. Ngoài ra đá vàng tự nhiên cũng là chất liệu tốt liệu tốt. Gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng đá vàng làm bia mộ.

Đá Granite:

Do tinh cứng và giòn của đá granite, loại đá này rất khó điêu khắc, tuy nhiên bằng cách dùng hóa chất. Việc khắc thông tin lên bia mộ bằng đá granite đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi sử dụng cách này, thông tin trên bia được hiện lên rất sắc nét. Do vậy đây cũng là chất liệu vô cùng phổ biến được sử dụng để chế tác bia đá.
Nên làm bia mộ đá với kích thước như thế nào

Theo phong thủy, kích thước của bia đá nên dùng thước Lỗ Ban để căn chỉnh. Ngoài ra để chọn được kích thước phù hợp, gia chủ cần xem xét tới những yếu tố khác như quy mô của công trình, vị trí đặt,…

Bia đá granite tự nhiên cao cấp.
Bia đá granite tự nhiên cao cấp.

Tuy vậy, khi làm bia mộ cho người thân đã khuất, có một số điều mà gia chủ cần phải lưu ý như sau:

Với mộ hung táng: kích thước nên chọn đề làm bia mộ là 65×32 cm
Với mộ cát táng: kích thước nên chọn đề làm bia mộ là 40×30 cm
Với mộ chôn 1 lần: kích thước nên chọn đề làm bia mộ là 50×35 cm
Địa chỉ in ảnh thờ và khắc bia đá hà nội.

131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội. – Đt: 0961257170

Nhà xưởng sản xuất ngõ 36 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Bia đá granite
Bia đá granite

 

[form_register]