Phục chế ảnh hà nội là hội tụ cả yếu tố đầy nghệ thuật.

Ngày đăng 09/04/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 422 lượt xem

Phục chế ảnh hà nội tại Bình đôi khi là hội tụ cả yếu tố đầy nghệ thuật. Ngoài việc sử dụng phần mềm đồ họa người thợ còn phải có chất liệu tinh hoa mới chế tác ra phần hồn trong mỗi tác phẩm. Ngày nay công nghệ phát triển, việc tăng độ nét của hình ảnh đã không còn khó khăn, nhưng đó thuộc về công nghệ. Chính vì ứng dụng các công nghệ nên việc chỉnh sửa ảnh giờ rất nhanh, đạt độ nét cao được nhiều người sử dụng. Nhưng khi nói tới phần hồn của bức ảnh thì phải nói tới phục chế ảnh Bình nà nội.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Phục chế ảnh hà nội là truyền đạt được cả thần thái của con người.

Những bức ảnh chứa đựng cả sự thần thái của con người, thậm chí lột tả được cả biểu cảm nội tâm của con người. Hiện được điệu bộ dáng vẻ tự do trong cuộc sống đời thường. Bức hình ảnh không bị gò bó hay khuôn phép nào, mà tự nhiên phóng khoáng ở tính cách cá nhân. Phục chế ảnh hà nội bao gồm rất nhiều thể loại trong đó có hạng mục về hình ảnh thờ.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Dịch vụ phục chế ảnh hà nội thực hiện những gì.

Chúng tôi chuyên nhận phục hồi ảnh cũ trong các trường hợp sau đây:

1.     Phục hồi ảnh cũ bị rách.

2.     Phục hồi ảnh cũ bị ố vàng.

3.     Phục hồi ảnh cũ bị mờ, mốc, hoặc nhòe.

4.     Phục hồi ảnh cũ cả trong định dạng đen trắng và màu sắc.

5.     Phục hồi ảnh cũ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phục chế ảnh và chụp ảnh chuyên nghiệp, cùng với việc thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh, đội ngũ nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao (hình ảnh mới đẹp sau khi được phục hồi) và dịch vụ tuyệt vời, tận tâm chu đáo.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Bạn đang cần phục hồi ảnh cũ ?

Chúng tôi không chỉ đáp ứng đúng mong đợi của bạn mà còn cung cấp dịch vụ tận tâm nhất đến quý khách hàng. Phục chế ảnh hà nội cam kết chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng, mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tuân thủ đúng giá đã thông báo với khách hàng.

Những khoảnh khắc đáng nhớ, những thời kỳ trẻ trung, và hình ảnh của những người thân yêu được lưu giữ qua những bức ảnh. Tuy nhiên, với thời gian, những bức ảnh này có thể bị ố vàng, mất đi sự rõ nét và màu sắc, hoặc bị nhòe đi. Có thể xuất hiện các vết mốc, vết xước nhẹ, và thậm chí không còn nhìn rõ các chi tiết trên ảnh. Khi những bức ảnh không còn nguyên vẹn như ban đầu, việc phục hồi chúng trở thành quan trọng để khôi phục lại đường nét và màu sắc ban đầu của chúng

Những khoảnh khắc đáng nhớ, những thời kỳ trẻ trung. Các hình ảnh của những người thân yêu được lưu giữ qua những bức ảnh. Tuy nhiên, với thời gian, những bức ảnh này có thể bị ố vàng, mất đi sự rõ nét và màu sắc, hoặc bị nhòe đi. Có thể xuất hiện các vết mốc, vết xước nhẹ. Thậm chí không còn nhìn rõ các chi tiết trên ảnh. Khi những bức ảnh không còn nguyên vẹn như ban đầu, việc phục hồi chúng trở thành quan trọng để khôi phục lại đường nét và màu sắc ban đầu của chúng.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Phục chế ảnh hà nội, chi phí giá cả như thế nào?.

Bao nhiêu chi phí để phục hồi ảnh cũ?

Đây luôn là một câu hỏi được đặt ra khi quyết định phục hồi ảnh, đặc biệt đối với nhiều khách hàng.

Chi phí phục hồi ảnh cũ thường thay đổi và phụ thuộc vào mức độ tổn thương, tình trạng ban đầu, kích thước của bức ảnh gốc. Đồng thời, giá cả cũng phụ thuộc vào độ phức tạp của công việc phục hồi. Những yếu tố này đều được xem xét khi nhà làm ảnh đưa ra báo giá cho mỗi dự án phục hồi ảnh của khách hàng.

Chúng tôi vui lòng cung cấp bảng giá phục hồi ảnh cũ trung bình hiện nay trên thị trường như một tham khảo cho quý khách hàng. Tuy nhiên, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Để biết chính xác chi phí phục hồi ảnh của mình. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Chi phí phục chế ảnh cũ ?

Tùy theo mức độ ảnh gốc, khi đó tiệm ảnh sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất  .

Dưới đây là chi phí phục hồi ảnh cũ để bạn tham khảo.

Mức  độ 1.

Ảnh gốc có kích thước lớn hơn 9×12, chụp chân dung trên giấy bóng, không bị mốc, chỉ có một số vết xước nhẹ, vẫn giữ được độ rõ nét của các chi tiết khi nhìn bằng mắt thường.
300.000 – 400.000đ/ 1 ảnh.

Mức  độ 2.

Ảnh gốc có kích thước lớn hơn 9×12. Chụp chân dung trên giấy lụa, có các vết sần, mốc, và một số vết xước nhẹ, nhưng vẫn giữ được độ rõ nét của các chi tiết khi nhìn bằng mắt thường.
400.000 – 500.000đ /1 ảnh.

Mức  độ 3.

Ảnh gốc cỡ lớn hơn 9×12. Ảnh chụp chân dung, giấy lụa, sần, mốc, xước nhẹ. Không nhìn rõ chi tiết trên ảnh bằng mắt thường:
500.000 – 800.000đ /1 ảnh.

Mức  độ 4.

Ảnh gốc cỡ nhỏ hơn 9×12, giấy bóng, mốc, xước nhẹ. Không  nhìn rõ chi tiết trên ảnh bằng mắt thường
800.000 – 1.000.000đ /1 ảnh.

Mức  độ 5.

Ảnh gốc cỡ quá nhỏ < 6×9. Ảnh chụp đông người, giấy lụa, mờ, mốc xước, bong tróc các mảng lớn. Hoặc bị kẻ caro do thợ vẽ truyền thần, rất khó hình dung đường nét của ảnh
1.000.000- 1.500.000đ/ 1 ảnh.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Chi phí xử lý hình ảnh:

Các dịch vụ và giá cả:

·        Thay đổi phông, nền ảnh: giá từ 25.000 đến 30.000 đồng cho mỗi ảnh.

·        Thay đổi áo trang: giá từ 25.000 đến 30.000 đồng cho mỗi ảnh.

·        Thêm trang phục, huy hiệu và vật trang trí: giá từ 30.000 đến 40.000 đồng cho mỗi ảnh.

·        Chuyển đổi ảnh chân dung từ đen trắng sang màu: giá từ 50.000 đến 60.000 đồng cho mỗi ảnh.

·        Lồng khung, trang trí và thiết kế ảnh nghệ thuật: giá từ 30.000 đến 40.000 đồng cho mỗi ảnh.

·        Ghi chữ lên ảnh: 3.000 đồng cho mỗi ảnh.

Nếu quý khách có yêu cầu gì thêm  hãy liên hệ trực tiếp với tiệm ảnh để được báo giá chính xác nhất.

Nếu khách hàng muốn in và phóng ảnh hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá!

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

PHỤC HỒI ẢNH CŨ HÌNH THỞ ÔNG BÀ.

Nhận làm phục hồi ảnh cũ hình thờ ông bà – tổ tiên ; có thể làm mới lẫn phục hồi .Dưới đây là một số sản phẩm phục hồi ảnh cũ hình thờ ông bà đã làm cho khách hàng.

Quý khách hãy gửi yêu cầu vào zalo số: 0961257170 để được hỗ trợ cụ thể.

Phục Hồi Ảnh Cũ Hình Thờ Ông Bà uy tín – đẹp tại khunganhtho.com
Một bức hình thờ gia tiên được đặt trang trọng trên bàn thờ thể hiện sự tôn trọng, tình cảm của con cháu đối với ông bà, cha mẹ, những người đã khuất. Chính vì vậy mà nếu như gia đình bạn có thờ tổ tiên, ông bà thì hãy tìm đến dịch vụ thiết kế hình thờ ông bà bền, đẹp của khunganhtho.com để đặt làm những bức hình thờ chất lượng, giá rẻ tiết kiệm chi phí nhé.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Phục Hồi Ảnh Cũ Hình Thờ Ông Bà tại khunganhtho.com có thể giúp gì được cho bạn?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ phục hồi hình thờ chuyên nghiệp, uy tín.

Bạn đã từng đặt thiết kế hình thờ ở nơi khác nhưng họ không thể nào làm bạn hài lòng.

Bạn muốn có được một tấm hình thờ để tưởng nhớ tổ tiên, ông bà nhưng lại e ngại về vấn đề chi phí không biết có đắt không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phục chế ảnh hà nội sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phục hồi ảnh thờ ông bà chuyên nghiệp, chất lượng. Giá cả cạnh tranh hấp dẫn.

Nếu người thân của bạn mất đột ngột mà không có một tấm hình nào có thể họa lớn để đặt làm hình thờ. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì chỉ cần một tấm hình dù người đó chụp chung với người khác. Phục chế ảnh hà nội  vẫn có thể giúp bạn phục hồi hình thờ giống y như thật.

Hoặc nếu không, chỉ cần hình từ thẻ CMND. Hoặc là thẻ căn cước thì chúng tôi cũng có thể tạo nên cho bạn một tấm hình thờ.  Còn như tấm ảnh của bạn bị rách, cũ, nhòe màu. Hình ảnh ố vàng chúng tôi cũng có thể phục hồi lại vẹn nguyên cho bạn.

Phục chế ảnh hà nội tại Bình
Phục chế ảnh hà nội tại Bình

Một điều nữa mà phục chế ảnh hà nội cũng có thể làm được cho bạn trong dịch vụ thiết kế ảnh thờ. Đó chính là ghép chung ảnh ông bà để thờ chung. Bên cạnh đó, nếu như bạn còn yêu cầu thêm gì khác thì khunganhtho.com cũng đảm bảo thực hiện tốt cho bạn.

Lý do vì sao bạn nên chọn phục chế ảnh hà nội.

Giữa hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ làm ảnh thờ. Lý do tại sao bạn lại nên chọn phục chế ảnh hà nội? Bởi vì chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế ảnh thờ. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ nhận được sản phẩm đẹp, bền màu theo thời gian.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc.

Tư vấn cụ thể, tận tình để bạn có thể quyết định được kết quả cuối cùng cho sản phẩm.

Chúng tôi luôn thấu hiểu quỹ thời gian của khách hàng là vô giá nên bàn giao sản phẩm đúng hẹn. Tuyệt đối không để bạn phải mất nhiều thời gian cũng như kinh phí đi lại nhận hàng.

Mức phí dịch vụ luôn là điều bạn quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phải không? Phục chế ảnh hà nội luôn mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh hấp dẫn nhất nên bạn hãy yên tâm.

Khi cần làm hình thờ cho ông bà. Quý khách gọi cho chúng tôi ngay bạn nhé.

Hãy thử kiểm chứng những gì mà Đông Du cam kết qua dịch vụ thiết kế hình thờ này.

 

[form_register]