Ảnh thờ 20×30 đẹp, được chúng tôi làm bằng tất cả sự chân thành.

Ngày đăng 23/02/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 695 lượt xem

Ảnh thờ 20×30 đẹp được làm bằng tất cả tâm, trí, lực, tất cả bắt đầu từ suối nguồn của sự chân thành. Vì thế mà uy tín ảnh Bình có sức lan tỏa rộng khắp. Ngay cả khi thời chưa có mạng internet ở đây. Lúc ấy ảnh thờ 20×30 của Bình chủ yếu là các bản vẽ truyền thần. Sau đó do phần mềm cùng công nghệ phát triển nên Bình cũng tiếp cận ngay giúp cho việc làm ảnh thờ.

Làm ảnh thờ hà nội
Làm ảnh thờ hà nội

Ngày nay các ứng dụng tăng độ nét của hình ảnh nhanh chóng. Độ phân giải cực lớn và sắc nét, không phải thợ ảnh cũng làm được bức hình. Còn ảnh Bình thì không lạm dụng điều đó. Ảnh bình thể hiện bằng tố chất riêng mình. Kì thực nhìn hình ảnh thờ xử lý bằng công nghệ vẫn có một cái gì đó vô cảm, thiếu cái hồn chân thật. Mất đi cái vốn dĩ đời thường lúc người trong ảnh còn sống.

015
015

Ảnh thờ 20×30 phục chế cần các lớp thợ cũ có nhiều kinh nghiệm.

Phục chế ảnh cũ bằng phần mềm photoshop đẹp cũng đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Việc chỉnh sửa hình ảnh rất đa dạng phục vụ cái mong muốn của con người. Phầm mềm có rất nhiều tính năng hỗ trợ mà chúng ta phải học rất nhiều. Vì thế nói tới việc phục chế ảnh thì các lớp thợ cũ có nhiều kinh nghiệm trải qua và đáp ứng được mọi yêu cầu. Trong đó cả việc sáng tạo nghệ thuật, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Đối với thợ lớp mới thì chủ yếu sử dụng công nghệ làm tăng độ nét. Thiếu kĩ năng và yêu cầu khác của khách hàng thì không sử lý được.

Làm ảnh thờ hà nội
Làm ảnh thờ hà nội

Phục chế ảnh thờ 20×30 đẹp là phải thể hiện được cái thần của người trong bức ảnh.

Phục chế ảnh cũ tại Bình Hà Nội là truyền đạt được cảm xúc, thần thái thông qua tác phẩm. Để lại một bức ảnh thờ mang giá trị về sự chân thật của con người khi còn sống.

Người thợ làm ảnh thờ phải có ý chí kiên trì, cần mẫn, tập trung cao độ. Bức ảnh sau khi hoàn thành không chỉ giống với ảnh được chụp mà còn phải truyền được thần thái của con người đó. Quan trọng nhất đó chính là đôi mắt của mà người họa sĩ gọi là điểm nhãn. đó chính là nét độc đáo trong các bức ảnh thờ mà không một loại tranh nào khác thực hiện được. Đương nhiên để làm một bức ảnh như vậy cũng cần phải có đủ thời gian thực hiện.

09
09

Làm ảnh thờ 20×30 lấy ngay, lấy liền sẽ như thế nào?

Đó là lí do tại sao càng ngày lại càng hiếm những bức ảnh thờ mang giá trị cao. Hoà theo nhịp sống hiện đại con người ngày càng trở nên vội vàng. Nhu cầu Ngay và luôn giờ như một chứng bệnh. Đối với nhu cầu làm ảnh thờ 20×30 bây giờ cũng vậy, rất nhiều khách hàng yêu cầu ngay và luôn. Những thao tác đơn giản nhất như căn chỉnh lại bức ảnh cho đúng tỉ lệ in cũng mất một lúc rồi. Dưới áp lực của sự thúc giục mau lẹ của khách hàng thì khó có được bức hình thờ nào đẹp được cả. Thậm chí là thô kệch, nhưng người thợ vẫn phải đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế việc so sánh ảnh thờ làm chỗ khách với ảnh thờ tại Bình là rất khập khiễng.

K9
K9

Dịch vụ phục chế ảnh cũ, ảnh thờ 20×30 mẫu đẹp.

Phục chế ảnh cũ, lên màu ảnh đen trắng và in ảnh thờ theo yêu cầu với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng phục chế lại những tấm ảnh rách hỏng . Hình ảnh cũ mốc, mất góc và nhòe hình…được phục hồi nhanh nhất và giao hàng tại nhà với giá cả hợp lý.

Phục chế ảnh thờ là lưu trữ những di ảnh ông bà cụ kị của chúng ta nhưng đã bị hoen ố theo thời gian

Hãy để chúng tôi giúp bạn phục chế lại những bức ảnh cũ đó trở về trạng thái ban đầu để có được giá trị tốt nhất.

Đóng khung di ảnh thờ
Đóng khung di ảnh thờ

Hướng dẫn đặt hàng phục chế ảnh thờ 20×30.

– Quý khách mạng trực tiếp ảnh muốn phục chế đến cửa hàng,

– Với khách hàng ở xa có thể chụp hoặc scan lại những bức ảnh cũ cần phục chế và gửi ảnh qua zalo: 0987.135.472. sau khi tiếp nhận khunganhtho.com sẽ phục hồi lại như mới.

Ngoài ra còn tư vấn và báo giá chi phí cũng như thời gian dự kiến hoàn thành sản phẩm.

–  Khi đồng ý về giá cũng như thời gian hoàn thành, khách hàng vui lòng đặt tiền mặt hoặc chuyển khoản trước 50% chi phí vào số tài khoản.

– Sau khi phục chế xong cửa hàng sẽ gửi ảnh qua zalo cho khách hàng xem trước. Nếu có yêu cầu chỉnh sửa thêm khách hàng có thể nhắn lại hoặc qua trực tiếp chỉnh sửa theo ý muốn.

– Ảnh chỉnh sửa xong sẽ được in theo kích thước khách yêu cầu và copy file ảnh cho khách

– Cửa hàng còn cung cấp các loại khung ảnh thờkhung ảnh treo chơi

Khung ảnh thờ gỗ mẫu đẹp
Khung ảnh thờ gỗ mẫu đẹp

Lưu ý khi phục chế ảnh cũ, ảnh thờ.

Nếu bức ảnh bên mình đã làm không thực sự hài lòng, sẽ hoàn trả lại một nữa giá trị cua bức ảnh.

Bất kể nguyên nhân nào mà bạn chưa hài lòng với chất lượng cửa hàng chỉ hoàn lại 50%. Không gửi lại ảnh gốc.

Vì mỗi 1 bức ảnh thợ phải vỏ nhiều công sức và thời gian, coi như đây là tiền cà phê cho thợ!

Vui lòng đọc kỹ quy trình, nếu anh/chị đồng ý có thể liên hệ để tiến hành giao dịch.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp

Địa chỉ của chúng tôi:

131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

81/460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Ngõ 33 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Điện thoại/zalo: 0987.135.472

 

 

[form_register]