Làm ảnh thờ hà nội siêu chuẩn tại zalo 0961257170

Ngày đăng 21/03/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 527 lượt xem

Làm ảnh thờ hà nội thì mọi người đều hiểu liền tới thương hiệu Bình. Một thương hiệu uy tín đã đi vào kí ức của đông đảo khách hàng. Cứ khi làm ảnh thờ là mọi người nghĩ ngay tới Bình như một mặc định. Thậm chí mọi người còn không quan tâm Bình làm thế nào và giá cả ra sao. Có lẽ do niềm tin quá lớn mà ngay cả lớp trẻ bây giờ chưa từng một lần đi làm ảnh cũng vẫn cứ chọn Bình. Việc này chỉ diễn ra theo niềm tin, của người làm trước mách người làm sau.

Làm ảnh thờ hà nội
Làm ảnh thờ hà nội

Làm ảnh thờ hà nội tại Bình.

Làm ảnh thờ hà nội là nói tới sự trầm tĩnh của Bình phục chế những bức ảnh cũ trở nên có hồn. Những bức ảnh chụp đã lâu trải qua thời gian năm tháng bị cũ kĩ ố mờ, rất cần sự nhẫn nại miệt mài để dựng lại.

Làm ảnh thờ hà nội đẹp trở nên sắc nét mà vẫn giữ được nét cổ kính, sâu lắng nhẹ nhàng không phải là điều dễ dàng. Vì thế ảnh thờ hà nội thường không được thực hiện trong sự vội vã hấp tấp, mà phải mất nhiều thời gian hơn để thực hiện.

Ảnh thờ hà nội cũng không lạm dụng chạy theo ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, mà đều thực hiện bằng thật chất của riêng mình. Ngày nay việc sự dụng công nghệ để bức hình ảnh bóng nhoáng hầu hết làm mất đi cái chất mộc mạc vốn dĩ của con người.

Phục chế ảnh thờ
Phục chế ảnh thờ

Những bức hình ảnh của người hà nội xưa được chụp bao giờ cũng đẹp. Nét đẹp trầm mặc cổ kính. Mặt con người nhẹ nhàng, thong dong tự tại không pha trộn chút vội vã náo nhiệt nào. Phục chế những bức ảnh đó lại càng cần người hiểu về lịch sử văn hóa cũng như con người hà nội. Điều ấy là rất cần thiết cho mỗi tác phẩm ảnh thờ mà chỉ có người trong cuộc mới thấy hết được.

Ngày nay hà nội trở nên sầm uất và náo nhiệt, ứng dụng công nghệ phát triển làm ảnh hiện đại nhưng Bình vẫn giữ cốt cách làm ảnh với chất của riêng mình. Tạo nên mỗi bức ảnh thờ được mang nguyên giá trị thời xưa cũ.

Làm ảnh thờ hà nội
Làm ảnh thờ hà nội

Làm ảnh thờ hà nội, hội nhập mới với nhu cầu thời đại mới.

Những bức ảnh hà nội cũ phục chế lại là điều rất cần thiết, nhưng khi nói đến ảnh thờ thì thời nào cũng phải có. Nhiều bức ảnh được chụp gần đây nhưng do bảo quản không tốt cũng trở nên hư hỏng. Hơn nữa không phải gia đình nào cũng chuẩn bị được bức ảnh đẹp cho các cụ cao tuổi. Các bức ảnh đã và đang thờ nhiều năm chưa được đẹp thì nhiều gia đình vẫn mang đi làm lại.

Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp

Đối với hình ảnh của các cụ trong thời hiện tại thì thường được chụp ảnh mầu, vì thế khi mang làm lại thì vẫn giữ nguyên nước ảnh mầu. Nghĩa là ảnh gốc được chụp tại thời điểm nào, độ tuổi nào thì giữ nguyên thời điểm đó. Như thế ảnh bao giờ cũng thật chất.

Ảnh gốc được chụp bằng máy kĩ thuật số thời mới, khi làm lại ảnh thờ chúng tôi cũng sử dụng phần mềm kĩ thuật số để xử lý phần cơ bản. Không lạm dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo làm mất đi nét hồn cốt chân thật của ảnh.

Nói cách khác là tùy vào bản ảnh gốc của thời xưa hay thời nay mà ứng dụng phương pháp cho phù hợp, để làm sao bức ảnh thờ có thần thái chân thật nhất. Khôi phục lại những đặc tính của ảnh. Giữ nguyên nét bình dị mộc mạc vốn có của người khi còn sống.

Làm ảnh thờ hà nội là tái hiện lại hình ảnh của người trong ảnh trở nên đẹp đẽ, lại thể hiện được thần thái cảm xúc cũng như tình cảm thân thiện khi người ấy còn tại thế.

Làm ảnh thờ hà nội

Làm ảnh thờ hà nội siêu chuẩn tại zalo 0961257170.

Đây là số zalo của bộ phận tiếp nhận làm ảnh thờ hà nội. Quý vị chỉ cần gửi ảnh chụp lại bằng điện thoại gửi tới zalo. Bộ phận chuyên trách sẽ hoàn thiện rồi gửi lại quý vị kiểm duyệt trước khi in.

Tất cả các yêu cầu của quý vị đều thuộc trách nhiệm của ảnh thờ hà nội. Tại đây sẽ làm những bức ảnh thờ tốt nhất mà quý vị không cần bận tâm. Ảnh thờ hà nội từng bước hoàn thiện bức ảnh thờ mà quý vị yêu cầu. Làm một cách cẩn thận như chính những người thân yêu của mình đã quá cố.

07
07

Làm ảnh thờ hà nội có giá là bao nhiêu?

Làm ảnh thờ hà nội là hội tụ đầy đủ yếu tố nhiệt huyết, chân thành. Cốt lõi chủ yếu là tạo nên bức hình đẹp. Ảnh có hồn và chân thật.

Giá cả làm ảnh ảnh thờ hà nội cũng không nặng tính thương mại. Ai có điều kiện thì trả đủ công, ai khó thì gửi ít, hoặc ai không có hẳn thì thôi. Tuy nhiên giá cả cũng tùy thuộc vào từng yêu cầu, tùy vào bản ảnh gốc. Vì có những ảnh dễ làm thì ít tiền dao động khoảng một vài trăm ngàn. Có những ảnh khó làm thì cộng thêm công làm. Nhất là những ảnh sửa đi sửa lại theo ý cá nhân nhiều lần có khi lên tới vài triệu đồng. Vì thế giá cả còn phụ thuộc vào các cấp độ yêu cầu khác nhau.

Sau khi quý vị gửi ảnh vào zalo 0961257170 có thể sẽ được thông báo giá. Trường hợp quý khách không hỏi giá thì ảnh thờ hà nội cũng tính với giá rất hợp lý. Quý vị luôn yên tâm về vấn đề này.

08
08

Địa chỉ làm ảnh thờ hà nội ở đâu?

Ngày nay làm ảnh thờ thì hầu hết khách hàng giao dịch tại zalo nhận hàng. Một số rất ít ỏi là ông bà cao tuổi muốn đến tận nơi đặt hàng thì theo địa chỉ dưới đây:

Cửa hàng giao dịch: số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

Phòng làm ảnh số 81 ngõ 460 khương đình

Xưởng đóng khung ảnh thờ ngõ 33, tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Điện thoại/zalo nhận hàng: 0961257170

09
09
010
010
[form_register]