Ảnh thờ 20 x 30 siêu bền đẹp, các mẫu khung gỗ đơn giản mà sang trọng.

Ngày đăng 25/01/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 719 lượt xem

Ảnh thờ 20 x 30 siêu bền đẹp, các mẫu khung gỗ đơn giản mà sang trọng.

Ảnh thờ 20 x 30 siêu bền đẹp được in trên nhiều chất liệu từ chúng tôi. Ảnh thờ phổ biến thường in trên giấy ảnh chuyên dụng rồi lồng vào khung gỗ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu để làm các mẫu đơn giản có chân đế hoặc khung treo tường. Ngoài ra ảnh còn được in trên men gốm sứ, mica, ảnh ép gỗ vân vân..

Làm ảnh thờ đẹp
Làm ảnh thờ đẹp

Ảnh thờ 20 x 30 được phục chế mới lại trước khi in.

Với bất kỳ ảnh cũ nào chúng tôi cũng đều phục chế lại cho phù hợp cân đối. Đạt chuẩn sắc nét và giống hệt. Sau khi phục chế ảnh cũ lại chúng tôi sẽ gửi lại để quý vị xem trước khi in. Việc in trên giấy ảnh bao giờ vật liệu cũng được tuyển chọn kĩ càng. Chất lượng bề mặt giấy in ảnh là rất quan trọng.

Ảnh thờ 20 x 30 được in ảnh trên giấy chính hãng của Epson, giấy có khổ giấy A4 với bề mặt láng mịn, trắng tinh. Giấy in Epson chuyên dùng để in ảnh cao cấp, ảnh kỉ niệm chuyên nghiệp, in ấn quảng cáo thiết kế, in được cho các dòng máy in Epson.

N20
N20

ƯU ĐIỂM CỦA GIẤY ảnh thờ 20 x 30 của chúng tôi.

Giấy phù hợp với các loại mực in trên thị trường như mực chính hãng, mực nước, mực dầu.

  • In nhanh khô mực, hình ảnh lên màu đẹp sắc nét.
  • Khả năng kháng nước cao và bám màu tốt.
  • Sản phẩm là giấy in ảnh chuyên nghiệp dùng cho in hình ảnh chuyên nghiệp, hình ảnh nghệ thuật.
  • Giấy in ảnh được khuyên dùng cho các dòng máy in phun, laser màu giúp máy in tăng hiệu quả và hiệu suất máy in luôn giữ ổn định giảm khả năng hư đầu phun vì giấy nhẵn mịn.
  • Giấy in có độ trắng trung tính, bề mặt giấy láng mịn và độ bắt màu cao bạn sẽ thỏa mãn về màu sắc rực rỡ và chi tiết trung thực của giấy mang lại.
Khung ảnh thờ 20x30
Khung ảnh thờ 20×30

Ảnh thờ 20 x 30 siêu bền đẹp.

Những bức ảnh thờ mà chúng tôi hoàn thiện đều chân thực, sống động và có hồn. Vì thế mà khách hàng ở trên mọi miền đều tin tưởng gửi hàng đến để làm.

Nhiều khách ở xa không đến được thì đều yêu cầu nhận file mềm khi chúng tôi hoàn thiện. Sau đó thực hiện in ở gần nhà.

Hình ảnh thờ trên giấy của chúng tôi có độ bền gấp hàng chục lần thông thường. Ảnh thờ luôn được sử dụng các vật liệu in tốt nhất cùng với trình độ chuyên sâu.

Ký thuật trình độ chuyên môn là một điều rất quan trọng. Đều phải hiểu rõ tính chất của từng thiết bị in, mực in để thích hợp với giấy ảnh.

Cán màng, ép nhiệt sau in để bảo vệ ảnh thờ lại cần một kĩ năng và kinh nghiệm dày dặn để ảnh không bao giờ bị hỏng.

Đóng khung di ảnh thờ
Đóng khung di ảnh thờ

Ảnh thờ 20 x 30 được lồng ghép vào các mẫu khung đơn giản.

Khung ảnh thờ cũng có nhiều chủng loại, từ khung treo tường đến khung có chân đế. Chân đế dùng cho ảnh giấy, cũng có nhiều vật liệu như đế mica, đế đá hoặc đế bằng gỗ tự nhiên.

Chân đế được làm từ gỗ hương cao cấp, chạm trổ hoa văn cách điệu, cũng có chân đế lửng để dùng cho các loại ảnh in trên bản cứng như men sứ, mica.

Nhìn chung mẫu khung có chân dùng cho ảnh thờ 20 x 30 thường dùng ở các ban thờ có kích thước rộng. Đối với kích thước ban thờ nhỏ hẹp hoặc quá chật khi bày đồ thờ cúng thì chúng ta nên dùng khung treo tường.

Mẫu khung ảnh treo tường thường được dùng các loại gỗ bóng đẹp, độ thẩm mỹ cao. Trọng lượng thanh nhẹ, treo lắp đơn giản, vệ sinh dễ dàng.

K6 450x600
K6 450×600

Khung ảnh thờ đơn giản 20 x 30 thường dùng bằng gỗ khung tranh, có nhiều hoa văn và màu sắc lựa chọn. Giá thành rẻ, đặt hàng nhanh, vận chuyển gọn gàng.

Các mẫu khung ảnh đơn giản mà đẹp mà phổ biến như gỗ ánh kim, chấm bi vàng. Khung gỗ mầu nâu vàng, hoặc chấm bi vàng. Khung bao gồm đầy đủ kính và tấm lót chống ẩm đằng sau. Tránh dùng các loại khung có tấm ván ép đằng sau, vì rất dễ gây ẩm mốc hình ảnh.

Y5 446x600
Y5 446×600
Y6 446x600
Y6 446×600

Số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Số 131 Nguyễn xiển, khương đình, thanh xuân, hà nội

Xưởng sản xuất khung ảnh thờ:

Ngõ 33 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Điện thoại: 0987.135472

[form_register]