Xưởng khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên.

Ngày đăng 22/04/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 382 lượt xem

Xưởng khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên đẹp nhất Việt Nam, được đóng tại xưởng mộc bằng gỗ hương tự nhiên với kích thước đa dạng.

Khung ảnh thờ bằng gỗ hương tự nhiên để đặt di ảnh người mất  tại bàn thờ gia tiên như: Hình ảnh các cụ, ông bà, cha mẹ đã khuất để thờ cúng.

Từ xưa đến nay, khung ảnh thờ là vật phẩm tâm linh không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng. Thờ ảnh mang một ý nghĩa về các yếu tố tâm linh cũng là vật phẩm thờ cúng làm tăng sự trang trọng trong không gian phòng thờ.

Khung ảnh thờ gỗ hương đá có một loại hương làm từ gỗ quý hiếm tự nhiên, tạo ra mùi thơm thanh khiết cho toàn bộ phòng thờ. Khung ảnh thờ cũng thường được để tâm thắp hương trong các ngày giỗ người quá cố.

Mùi thơm của khung gỗ hương còn có tác dụng hóa giải sát khí. Gia tăng cát khí cho gia đình, mang lại tài lộc, thăng tiến và may mắn cho gia chủ.

 khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên
khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên

Xưởng khung ảnh thờ gỗ hương.

Xưởng khung thờ gỗ hương chúng tôi chuyên sản xuất, bán khung ảnh thờ gỗ hương đá tại Hà Nội, Ninh Bình, TPHCM, Đà Nẵng. Cung cấp cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và mẫu mã đẹp mắt.

Quý khách có nhu cầu mua khung ảnh thờ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0961257170 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên
khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên

Hình dáng kích thước khung ảnh thờ tại xưởng.

Khung ảnh thờ gỗ hương đá cấu tạo gồm 3 phần là chân đế, ô khung kính để ảnh, và hoa văn uốn vòm tạo dáng đơn giản.

Ngoài ra còn có các mẫu khung ảnh thờ treo tường đơn giản bằng gỗ tự nhiên.

·         Phần chân đế khung ảnh thờ: có cấu tạo từ các bộ phận như: phần lớp thân, phần lớp tai và phần lớp đế. Chân đế khung ảnh cũng được chạm khắc các họa tiết về rồng, triện rất đẹp và tinh xảo.

·         Phần ô kính đặt ảnh: Hay còn gọi là phần thân, được soi hèm rãnh để đặt tấm kính. Ảnh thờ được ốp sát bề mặt kính, rồi đến tấm lót ảnh chống ẩm đằng sau. Ô khung kính có kim cài mặt đằng sau, giữ chặt tấm ảnh. Hình ảnh được bảo quản trong ô kính để chống ẩm, không làm hư hại ảnh thờ.

·         Phần mái vòm: còn được gọi là đỉnh của khung thờ được được tạo dáng cách điệu mềm mại.

·         Phần đỉnh vòm của khung thờ đều được chạm khắc các họa tiết rất tinh tế và kỹ xảo có hình rồng chầu nguyệt.

Đây là mẫu khung thờphổ biến, được làm theo văn hóa thờ cúng của người Việt

vì thế trên ban thờ gia tiên thường có ảnh thờ.

Kích thước khung ảnh thờ được tính theo ô  kính để ảnh.

 khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên
khung ảnh thờ gỗ hương đá tự nhiên

Địa chỉ xưởng khung ảnh thờ gỗ hương hà nội.

Tại khunganhtho.com là cơ sở sản xuất khung thờ gỗ mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế khung thờ bằng gỗ mỹ nghệ mẫu đẹp với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã cung cấp khung ảnh thờ trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, …Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế khung ảnh thờ theo mọi yêu cầu.

Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với khunganhtho.com theo địa chỉ sau;

131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội. ĐT; 0961257170.

Xưởng khung ảnh thờ
Xưởng khung ảnh thờ

Chế tác lư hương đá nhỏ và ảnh bia mộ tại xưởng.

Lư hương đá nhỏ là khí cụ dùng để thắp hương, xông hương và trang trí cho lăng mộ. Ngày nay lư hương đá nhỏ được sử dụng hẫu hết trên mộ phần thay thế đồ sứ dễ vỡ. Lư hương đá có độ bền cao, là vật liệu chuyên dụng để ngoài trời mưa nắng. Hơn nữa theo quan niệm của người xưa thì đó là vật liệu thiên tốt cho phong thủy, thể hiện lòng thành kính, sự thanh khiết cao quý.

Lư hương đá nhỏ là vật dụng thờ cúng ngoài trời. Lư được bài trí trên bàn thờ và được thờ cúng từ đời này sang đời khác. Sản phẩm lư hương đá ngoài việc để trên lăng mộ mà còn là vật phổ biến được đặt ngoài sân trước cửa đền chùa, đình làng hoặc đặt trong nhà thờ. Lư hương đá nhỏ mang ý nghĩa tâm linh lớn: Nó có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, hóa giải hung khí, tăng thêm cát khí. Gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo và trí tuệ tài lộc trong gia đình.

Từ lâu lư hương đá đã trở thành đồ thờ cúng cổ được truyền từ đời này sang đời khác và không thể thiếu trên lăng mộ. Lư hương đá kết hợp với mâm bồng, lọ hoa và ly chén bài trí trên bàn thờ mộ.

Lư hương đá là gì?.

Lư hương đá nhỏ là một vật dụng được dùng để cho thắp hương và  trang trí mộ phần.

Lư hương đá thường được ưu tiên lựa chọn làm từ chất liệu đá nhiều hơn là chất liệu sứ. Người ta ưu tiên sử dụng chất liệu bằng đá bởi sự lâu bền của chúng với thời gian.

Ý nghĩa của những chiếc lư hương đá nhỏ.

Lư hương thể hiện lòng thành của con cháu với ông bà tổ tiên

Lư hương lưu giữ truyền thống văn hóa dân tộc

Lư hương đá nhỏ đặt ở mộ phần là một truyền thống đã có từ lâu đời của người Việt.

Lư hương bằng đá chính là một trong các đồ dùng xuất hiện từ xa xưa. Vì thế nó lưu giữ được những nét đẹp truyền thống của dân tộc từ bao đời nay, giữ gìn những nền văn hóa lâu đời làm nên bản sắc của dân tộc Việt.

Lư hương đá có các loại hình dáng nào trong thờ cúng.

·         Theo quan niệm trời tròn đất vuông thường thì lư đá dùng để cúng thường có hình tròn

·         Lư hương hình vuông cúng các vị thần minh

·         Lư hương trong chùa thường là hình dáng của hoa sen, hoa sen thể hiện cho một sự thanh cao trong không gian.

·         Các hoa văn trang trí trên lư hương đá thường là hoa văn cổ lâu đời. Chúng có thể là hình ảnh lân, rồng, sư tử khắc họa chữ trên lư hương.

Bố trí lư hương đá trên thờ cúng như thế nào?.

Lư hương đá thường được bày ở trung tâm bàn thờ, phía sau bát hương. Đặt lư hương cần cân bằng với đôi hạc và đôi chân nến và cuốn thư câu đối trên bàn thờ. Bên cạnh bát hương, lư hương được xem là vật trung tâm của bàn thờ, nhấn mạnh bàn thờ gia tiên hơn.

Muốn có một chiếc lư hương trang trí bàn thờ ngoài mộ đẹp, bạn cần chọn mua đồ đá thờ cúng uy tín để lư hương luôn có màu sắc và đường nét rõ ràng.

Lư hương bằng đá mỹ nghệ cao cấp tại hà nội bao gồm một số mẫu như:

Lư hương đá nhỏ thanh hóa, lư hương đá ninh bình, lư hương đá non nước…

Liên hệ với chúng tôi: 131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

ĐT: 0961257170

 

[form_register]