Ảnh thờ lấy ngay là như thế nào, chất lượng sẽ ra sao?

Ngày đăng 05/11/2023
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 698 lượt xem

Ảnh thờ lấy ngay chỉ thường diễn ra trong các trường hợp vội gấp, nhất là khi có người mất. Nếu như lúc này ta cần có nhanh một bức ảnh để cho kịp trước giờ tang lễ, thì quý vị cũng nên dành ra vài phút đọc chia sẻ này để hiểu cho đúng, nó sẽ nhanh hơn rất nhiều lần bạn tra cứu, hay phải chạy đôn chạy đáo ở đâu, đôi khi lại hỏng việc. Vì không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng uy tín, chuẩn hẹn. Lúc đó vừa vất vả, vừa mua thêm sự bực mình.

Phục chế ảnh thờ
Phục chế ảnh thờ

Ảnh thờ lấy ngay chỉ áp dụng cho file chỉ việc in.

Làm ảnh thờ lấy ngay là cái cách mà người ta hay quảng cáo để hút khách, chứ người ta không tư vấn chân thành hết các trường hợp. Vì thế nên khách hàng lại phải chờ đợi rất lâu mới xong hàng, chứ không còn là ảnh thờ lấy ngay nữa.

Chúng tôi chỉ muốn nói rằng, việc làm ảnh thờ lấy ngay, thường chỉ áp dụng cho những bức hình đẹp. Bức hình ảnh chuẩn theo kích thước của khung, giờ chỉ việc in ra rồi cán lụa bảo vệ. Việc này cũng có thể diễn ra từ 20 đến 30 phút trong trường hợp không phải chờ đợi. Trong khi đó nhiều khách đi làm ảnh thờ thời gian ngồi chờ đến lượt nhiều hơn thời gian thợ làm.

Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ

Làm ảnh thờ là đều phải phục hồi, chỉnh sửa rồi mới in.

Trước khi in một tấm hình ảnh thờ đẹp, hầu hết các trường hợp là phải phục hồi làm mới lại ảnh và đặt khổ ảnh cho đúng kích thước. Đương nhiên việc này phải mất thời gian, tuỳ theo vào cấp độ ảnh gốc mà xử lý. Hoặc tuỳ vào những yêu cầu khác của khách hàng.

Các bước thực hiện làm tấm ảnh thờ đẹp.

Phục hồi hình ảnh sắc nét, sống động, chân thực.

Thay fon nền mới cho ảnh thờ.

Thay áo, trang phục, lễ phục, quân phục.

Tẩy xoá các vết xước, ố mờ của ảnh.

Chỉnh màu, ánh sáng và sửa các lỗi khác theo yêu cầu.

Gửi file hoàn thiện qua zalo để quý khách hàng duyệt.

Tạm thời ngần đó bước cũng đã mất rất nhiều thời gian để có tấm hình thờ đẹp trước khi in. Trong khi đó hầu hết các trường hợp ảnh cần phải làm lại. Vì thế ta cần hiểu cho đúng hơn về việc làm ảnh thờ lấy ngay như thế nào. Nó chỉ đúng với trường hợp ta chỉ sẵn bấm máy in thôi.

Phục chế ảnh thờ
Phục chế ảnh thờ

Thời gian phục chế mất bao nhiêu lâu để có file in ảnh thờ lấy ngay.

Thời gian phục chế một bức ảnh thờ sẽ phụ thuộc vào từng bản ảnh một. Mỗi ảnh gốc đều có một cấp độ cũ mới vfa khó dễ khác nhau. Đối với các ảnh dễ làm có thể mất nửa ngày làm việc, ảnh khó hơn thì mất cả ngày làm việc. Thậm chí có ảnh còn nhiều thời gian nữa. Đây là chúng tôi đang nói tới việc bắt tay vào làm ngay. Còn các trường hợp phải chờ đợi đến lượt thì ảnh bình sẽ cho lịch hẹn quý khách lấy hàng.

Khung ảnh thờ 20x30
Khung ảnh thờ 20×30

Có nên sử dụng dịch vụ làm ảnh thờ lấy ngay không?

Câu trả lời của chúng tôi là không, trừ trường hợp phải làm gấp khi có tang ma hay cúng lễ linh hồn cần có di ảnh. Vì thường tất cả các trường hợp dịch vụ lấy ngay, là khó có chất lượng hoàn hảo. Còn đối với ảnh thờ không gấp vội ta nên làm cho đẹp, trang trọng đó là lòng thành kính với thân nhân đã mất.

Làm ảnh thờ tại Bình hà nội như thế nào?

Tất cả những bức ảnh thờ mà Bình làm đều có hồn, sống động như thật. Luôn tôn trọng bản gốc, giữ nguyên nét gốc của ảnh, để giữ sự chân thực nhất. Chỉ tái hiện lại hồn cốt bên trong, nhìn có thần thái như người đang sống. Điều này là đặc biệt, là chất nghệ ở trong mỗi người thợ khác nhau, chỉ biết rằng những bức ảnh thờ do Bình tạo nên luôn được khách hàng chào đón. Thậm chí nhiều người sẵn sàng chờ đợi. Làm ảnh thờ lấy ngay là điều mà ảnh Bình không khuyến khích, trừ những trường hợp đã nói ở trên.

Chất lượng tại Bình khác xa với các dịch vụ làm ảnh thờ lấy ngay.

Ý nguyện của Bình nhắm tới là tạo ra những bức ảnh thờ có giá trị để đời. Từ việc phục chế tái hiện lại hình ảnh đẹp cho tới vật liệu lâu bền. Vì thế phải cần có đủ thời gian để làm việc để tạo ra hình ảnh thờ tốt nhất. Chất lượng sẽ khác xa với ảnh thông thường. Tuy nhiên Bình vẫn phục vụ ảnh thờ lấy ngay đối với thân nhân ai đó vừa nằm xuống. Việc người mất có khi xảy ra bất ngờ, rất nhiều việc quan trọng cần phải tiến hành cho người mất. Vì thế mà mọi người phải tất bật lo toan. Bình không từ chối việc làm ảnh thờ lấy ngay, và tiền cũng không phải là mục đích lúc này. Trong trường hợp Bình đi công việc bận mà không thể sắp xếp, lúc ấy Bình sẽ giới thiệu người khác làm rất tốt việc này.

Mẫu khung ảnh thờ gỗ tự nhiên
Mẫu khung ảnh thờ gỗ tự nhiên

Hướng dẫn làm ảnh thờ lấy ngay, phục chế lại ảnh cũ trước khi in.

Quý vị hãy lựa chọn và quyết định một bức ảnh của người mất để làm lại, rồi gửi vào zalo: 0987.135.472.

Cố gắng chọn bức ảnh chụp nửa người, hoặc ảnh sắc nét nhất thì làm sẽ nhanh hơn.

Tiếp đến là quý khách cho biết kích thước của ảnh cần làm, và thời gian chậm nhất cần có.

Quý khách hãy nhanh chóng duyệt file từ chúng tôi gửi lại xem trước.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời tất cả các câu hỏi của quý vị, và đáp ứng việc làm ảnh thờ lấy ngay cho đúng hẹn.

Đóng khung di ảnh thờ
Đóng khung di ảnh thờ

Địa chỉ của chúng tôi.

1.      Số 81 ngõ 460 khương đình, quận thanh xuân, hà nội.

2.      Số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

3.      Xưởng in tranh ảnh ngõ 36 tả thanh oai, thanh trì, hà nội (Cạnh trường tiểu học Ngô thì nhậm mới xây).

Quý khách có thể đi ngõ 33 hay 38 đều được.

Hoặc đi ô tô rẽ đoạn cây xăng đường 70 Phan trọng tuệ (gần nghĩa trang văn điển vào). Đường rộng rất dễ đi.

Điện thoại: 0987135472 – 038.222.8481 – 0961257170.

Hoặc có thể gọi cho chúng tôi để gửi mẫu và bảng báo giá lư hương đá qua zalo số điện thoại: 038.222.8481.

[form_register]