Ảnh thờ đẹp được phục chế bằng chất nghệ từ Bình bia mộ.

Ngày đăng 05/03/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 640 lượt xem

Ảnh thờ đẹp được phục chế bằng chất nghệ từ người thợ tâm huyết với nghề. Khi nói tới việc làm ảnh thờ thì bao giờ cái tên Bình bia mộ cũng được tìm kiếm nhiều nhất, bởi tiền thân là thợ truyền thần tại phố cổ. Mãi tới đầu thập kỉ 90 trở đi thì thị trường mới dần phổ biến về chụp máy ảnh kĩ thuật số, cũng từ đó mà nghề vẽ ảnh của Bình cũng mai một dần. Sau đó Bình mới chuyển dần sang làm ảnh bia mộ và ảnh thờ.

Tất cả những bức ảnh do Bình phục chế là bằng cả tình cảm, tâm huyết yêu nghề. Truyền tải được thần thái dung mạo của người trong ảnh, tuy nhiên cần đầy đủ thời gian để tạo nên các tác phẩm. Ngày nay do nhịp điệu cuộc sống gấp vội, nhiều khách hàng yêu cầu lấy ngay, lấy luôn đó là một cái khó cho chất nghệ thể hiện.

Làm ảnh thờ 20x30
Làm ảnh thờ 20×30

 

Muốn có bức ảnh thờ đẹp thì cần phải có chất nghề đầu tiên.

Người xưa có câu “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh quả cũng không sai chút nào. Ngoài lòng yêu nghề ra, người làm nghề phải có tố chất của nghề đó hay nói cách khác là năng khiếu của nghề đó. Đối với người làm nghề ảnh thờ chúng tôi được anh Bình bia mộ chia xẻ như thế  này: Người có chất nghề mà có làm ẩu một chút thì sản phẩm vẫn hơn là người không có nghề mà làm cẩn thận. Đối với việc làm ảnh thờ nói riêng thì ngày nay người thợ đều ứng dụng vào công nghệ. Lớp trẻ bây giờ họ cũng ra làm ảnh rất nhiều, họ giỏi về công nghệ nhưng để có sự tinh tế tạo nên một bức ảnh thờ có hồn thì rất hiếm người làm được. Nó không nằm ở việc giỏi công nghệ mà nó ở chất nghề riêng của từng người.

Người thợ phải có con mắt tinh tế, sáng tạo và óc thẩm mỹ. Nói đúng hơn là không thể hiện hết bằng lời, không thể mô tả được.

Làm bức ảnh thờ đẹp thì phải mất nhiều thời gian.

Anh Bình chia xẻ: Chúng tôi làm nhiều bức ảnh thờ, khách ở khắp nơi gửi đến cả sài gòn, miền tây cũng gửi ra nhưng mình lại không làm được nhiều. Vì có một mình làm mà mỗi bức cũng tốn thời gian, có khi cả ngày mới được một bức, có khi cả tuần mới xong một bức. Thời gian làm một bức hình ảnh còn phụ thuộc vào từng cấp độ khó dễ khác nhau, cùng yêu cầu khác nhau.

Hàng ngày còn phải ưu tiên cho việc làm hình ảnh thờ cho đám tang trước hết. Vì tang sự bao giờ cũng cần phải lấy sớm. Hơn nữa khi tang gia bối rối người thân còn phải lo nhiều việc khác nên mình cũng phải cố gắng tận tâm kịp thời, các bức hình khác chưa vội gấp lại phải để lui hôm sau.

Trường hợp mình bận quá không cắt hời gian ra làm được, thì giới thiệu khách đến các cửa hàng ảnh thờ uy tín khác.

Ảnh thờ đẹp được in ép trên giấy chất lượng cao.

In ảnh thờ trên giấy chuyên dụng chất lượng cao. Giấy dai, màu sắc trung thực sử dụng được lâu dài.

Ảnh in được ép nhiệt, ép lụa bóng chống ẩm, chống xước, không phai màu.

Dịch vụ đóng khung ảnh thờ bằng gỗ các loại.

Chúng tôi trực tiếp đóng khung ảnh thờ đẹp tại nhà xưởng. Luôn tạo ra những mẫu khung ảnh thờ từ đơn giản đến cầu kì sang trọng bằng các loại gỗ tốt nhất.
Các mẫu khung ảnh thờ đẹp, chất lượng, chứ không phải vì giá rẻ.
Mẫu khung ảnh thờ đơn giản bằng gỗ hương có chân đế vững chắc khi đặt trên ban thờ.
Với thiết kế gọn nhẹ, mang lại sự thanh nhã đầy trang trọng, dù ở trong không gian thờ truyền thống theo lối xưa hay nơi thờ hiện đại ngày nay.

Với mẫu khung ảnh thờ đơn giản làm theo dạng khung đơn. Trong đó bao gồm cả giá đỡ và phần khung để ảnh thờ. Khung ảnh thờ gỗ hương được tích hợp các phần mảng cấu kiện trang trí. Chủ yếu tập trung ở giá đỡ làm tôn nên vẻ đẹp trang nhã. Bộ giá đỡ chia làm 2 tầng khoang cổ và dạ yếm phía dưới.

Về phần khuôn được bo tròn nhẹ theo lối làm cấu kiện đồ thanh của cổ nhân, mang lại vẻ thanh tú về mặt cấu trúc khuôn hình.

Không dừng lại ở mặt trang trí và kết cấu, hình dáng mẫu  khung thờ đơn giản là sự kết hợp hoàn hảo và đạt tới sự trang nhã cho hầu hết các bức ảnh thờ.

Mẫu khung ảnh thờ đơn giản, có khớp mộng.

Trong cấu trúc của khung ảnh thờ làm bằng gỗ hương đá. Khớp mộng là 1 điểm rất đặc biệt, các đầu mộng và lỗ mộng được tính toán tỉ mỉ, mà được chính những người có tay nghề rất giỏi mới làm được đẹp chi tiết này. Bởi vậy, khớp mộng tạo nên sự vững chắc trường tồn cùng thời gian. Chúng ta rất yên tâm trong việc thờ tự.

Mẫu khung ảnh thờ đơn giản bằng gỗ hương được làm mộng hoàn toàn. Từ những các đoạn khớp khung, cho đến khoang cổ đều được lùa hèm. Ngay cả chốt mộng tai cánh. Về kỹ thuật mộng, Các mộng đều được làm mộng cài, thắt và thẹp kín. Làm bật nên độ tinh tế của sản phẩm khung thờ để khung thờ được bền chắc và đẹp mãi mãi theo thời gian.

Khung ảnh thờ 20 x 30
Khung ảnh thờ 20 x 30

Mẫu khung ảnh thờ đẹp đục hoa văn trang trí.

Hoa văn trên mẫu khung ảnh thờ đơn giản gỗ hương là sự đóng góp rất lớn để có được vẻ đẹp tinh tế 1 cách toàn diện. Không nhiều hoạ tiết, nhưng chính bởi điều này là vừa đủ cho sự đơn giản mà thanh cao của mẫu khung hình.

Mẫu khung ảnh thờ đẹp sở hữu các nét đường triện, trong đó xen lẫn có triện tròn, triện vuông và chữ thọ. Các đường nét triện cũng được gọt. Bo cong nhẹ rất tinh tế, để mang nét đồng điệu theo cấu tạo khuôn thờ.

Mẫu khung ảnh thờ đẹp được sơn Pu cẩn thận, độ bền cao.

Mẫu khung ảnh thờ đơn giản làm bằng gỗ hương trở nên đẹp toàn mỹ thì không thể thiếu phần hoàn thiện. Khâu hoàn thiện cuối cùng quyết định cản nhận về màu khung thờ. Chúng tôi nhằm đóng góp sựa cẩn thận của gia chủ với không gian nơi thờ tự.

Bởi thế, để có sự đa dạng cho nhiều lựa chọn của quý khách. Tại khunganhtho.com có các hình thức hoàn thiện khung thờ gỗ hương như sau:

Sơn PU, vecni, đánh xi sáp và lẩn cả  đánh bằng lá chuối khô theo phương pháp cổ truyền. Những phương thức này mang lại nhiều cảm nhận khác nhau về tông màu trên từng khung thờ. Dẫu là nơi truyền thông hay hiện đại thì các phương thức hoàn thiện đều đáp ứng được và đem đến nét đẹp vẹn toàn.

Dịch vụ in ảnh thờ đẹp tại thanh xuân hà nội.

Xã hội phát triển ngày càng nhanh chóng, kéo theo đó là sự tiến bộ của công nghệ. Giờ đây những bức ảnh thờ 20×30 có thể được in với tốc độ nhanh chóng. In ảnh cùng màu sắc đẹp và độ sắc nét cao.

In ảnh thờ đẹp chúng ta không cần chờ đợi quá lâu như cách rửa ảnh truyền thống trước đây. Dịch vụ in ảnh lấy nhanh cũng từ đó mà phát triển. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tới trực tiếp cửa hàng để đưa file ảnh. Bạn có thể gửi Online, đặt hẹn giờ lấy cụ thể. Việc này giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với trước đây.

Dịch vụ in ảnh thờ lấy nhanh có rất nhiều hình thức như:

In ảnh treo tường, ảnh treo dây, ảnh kỷ yếu, ảnh gia đình,…

Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, mục đích khác nhau.

Khung ảnh thờ 20x30
Khung ảnh thờ 20×30

Dịch vụ in ảnh thờ đẹp lấy nhanh.

Về ưu điểm, dịch vụ in ảnh lấy ngay giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể. Đặc biệt, khách hàng có thể gửi ảnh online cho chủ hàng in. Không cần mất thời gian và công sức đi lại.

Ngoài ra, với chất lượng in ngày càng được cải thiện từ công nghệ cho tới nguyên liệu in ảnh. Những bức ảnh đẹp thờ đã được in ra với thời gian ngắn hơn. Ảnh in đẹp mắt hơn và màu sắc vô cùng hài hòa, sắc nét. Hơn nữa, trên thị trường có nhiều loại hình in ảnh lấy ngay khác nhau giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ in ảnh thờ lấy nhanh.

Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, nhiều cửa hàng in, rửa ảnh ra đời. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết, lựa chọn được dịch vụ của cửa hàng đó có uy tín hay không. Điều này lại là điều không hề dễ dàng.

Các địa điểm cung cấp dịch vụ in, rửa ảnh lấy ngay cần đáp ứng được những yếu tố như:

–          Thời gian thực hiện từ 2-4 tiếng, tùy theo mức độ và số lượng ảnh

–          Chất lượng ảnh đẹp, nét với bất kỳ chất liệu nào.

–          Có thể in ảnh, rửa ảnh trên nhiều chất liệu khác nhau, từ nhiều nguồn thiết bị

–          Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, các nguyên vật liệu in chính hãng

–          Ảnh in sử dụng loại màu in không gây hại cho sức khỏe người sử dụng

–          Giá thành phù hợp, tương xứng với chất lượng. Giá cả phải chăng.

Mẫu khung ảnh thờ
Mẫu khung ảnh thờ

Tại khunganhtho.com cung cấp dịch vụ in ảnh lấy nhanh chất lượng cao.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in ảnh kỹ thuật số lấy nhanh chất lượng, giá rẻ nhất tại địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in ảnh lấy ngay chất lượng. Có thể in ảnh thờ đẹp trên nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, lụa.

Tại  khunganhtho.com cam kết các sản phẩm có giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu khung ảnh. Cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Những lợi ích khi in ảnh lấy nhanh tại khunganhtho.com

–          Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ảnh với nhiều kích thước khác nhau.

–  Với những khách hàng đặt in ảnh với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn riêng.

– In ảnh lấy ngay nhanh chóng, dễ dàng.

– Nước ảnh đẹp, sắc nét

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm ưng ý nhất.

– Đến với khunganhtho.com, bạn sẽ nhận được sự tiện lợi cao: có thể gửi File ảnh Online qua Zalo: 0987.135. 472.

In ảnh tại khunganhtho.com chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực ảnh kỹ thuật số:

In ảnh, phóng ảnh, in ảnh ép gỗ, đóng khung ảnh, ảnh tráng gương, làm album ảnh, chụp ảnh, phục chế ảnh.

Mẫu khung ảnh thờ gỗ tự nhiên
Mẫu khung ảnh thờ gỗ tự nhiên

Địa chỉ của chúng tôi:

Số 81ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Số 131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

Xưởng in ảnh thờ ngõ 36 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

[form_register]