Ảnh bia mộ tphcm mang giá trị vĩnh hằng.

Ngày đăng 22/04/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 378 lượt xem

Ảnh bia mộ tphcm là sản phẩm tâm linh được các nghệ nhân gốm sứ tại xưởng sản xuất. Hình ảnh được gắn âm lên các tấm mộ bia đá hoa cương mang giá trị vĩnh hằng. Sản phẩm có giá tuổi thọ hàng trăm năm khi tồn tại ở ngoài trời.
Ảnh bia mộ tphcm được nung ở nhiệt độ 1200 đến 1300 độ loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Các họa tiết trên sản phẩm được các nghệ nhân làm sinh động như thật.

Ảnh bia mộ tphcm
Ảnh bia mộ tphcm

Ảnh bia mộ tphcm nhà xưởng tại thành phố biên hòa.

Ảnh bia mộ tphcm là các sản phẩm trên phôi gạch gốm sứ bát tràng, có xưởng sản xuất trực tiếp tại thành phố biên hòa. Hình ảnh bia mộ được cung cấp cho tất cả thị trường cả nước.

Ảnh bia mộ tphcm có chất lượng và độ bền lớn nhất. Mỗi bức ảnh gốm sứ đều được làm bằng chất liệu gốm sứ tốt nhất với máy móc công nghệ cao, Đảm bảo màu ảnh không bị phai trong nghĩa trang.

Gốm sứ quang học của chúng tôi được tạo thành từ hỗn hợp phức tạp gồm frit và bột màu vô cơ mang lại độ bền lâu dài đã được chứng minh. Chúng được nung trong lò nung đạt nhiệt độ trên 1600° F.

Ảnh bia mộ tphcm
Ảnh bia mộ tphcm

Đảm bảo vô điều kiện cho sứ rắn.

Chúng tôi tin rằng người ta thường hiểu rằng gốm quang học bao gồm các khối frit nung cụ thể và các chất màu vô cơ là vĩnh viễn; tuy nhiên, nếu bất kỳ loại gốm quang nào cần thay thế do phai màu hoặc hư hỏng do thời tiết, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí bằng một loại gốm quang khác có cùng thông số kỹ thuật. Điều này không bao gồm các sản phẩm gốm sứ quang bị phá hoại hoặc cố ý làm xấu đi.

Ảnh bia mộ tphcm
Ảnh bia mộ tphcm

Sự hài lòng hoàn toàn vô điều kiện của khách hàng

Nếu bất kỳ sản phẩm gốm sứ quang học nào của chúng tôi không hoàn toàn làm khách hàng hài lòng, vui lòng fax/email. Tốt nhất là thông báo cho chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được. Vui lòng bao gồm số đơn đặt hàng của bạn và ngày giao hàng hoặc ngày hóa đơn của chúng tôi cùng với mô tả ngắn gọn về những điều không thích/khiếu nại, v.v. Chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn một tấm gốm ảnh mới miễn phí. Hình ảnh gốc hoặc photoceramic là không cần thiết.

Ảnh bia mộ tphcm in hình Oval, bầu dục, elip trên nhiều kích thước.

Chúng tôi đáp ứng tất cả kích thước theo mọi yêu cầu cho hình ảnh Oval hay chữ nhật.

Chất lượng hình ảnh: 400-1200dpi, tiêu chuẩn châu Âu, chứng chỉ ICC Profile (tiêu chuẩn do Hiệp hội màu quốc tế ban hành)

Mực in: mực in gốm sứ vô cơ nano nhiệt độ 890-1040 độ C chính hãng từ châu Âu.

Chất liệu gốm sứ bát tràng và Italia: sản xuất hoàn toàn và nhập khẩu từ thương hiệu sứ nổi tiếng Italia (Via Albero, Roveredo di Guà – Verona Italy)

Ứng dụng: Ảnh bia mộ, gắn trực tiếp trên mộ, ảnh lưu niệm, ảnh kỷ niệm, gắn trên gỗ nghệ thuật.

Tên gọi khác: Ảnh sứ, ảnh men sứ, ảnh men vĩnh cửu, ảnh bia mộ, ảnh gắn bia…

Ngoài ra ảncòn đáp ứng: cho tất cả nhu cầu in ảnh để kỷ niệm như quà tặng, ảnh lưu niệm, ảnh kỷ niệm, gắn trên gỗ nghệ thuật, ảnh để bàn, ảnh chân dung, ảnh treo tường, ảnh kỷ niệm cưới, ảnh nghệ thuật, ảnh mừng thọ, cũng có thể dùng làm bia mộ, bia men sứ gắn trực tiếp trên mộ, ảnh thờ, ảnh bia mộ.

Tên gọi khác: Ảnh sứ, ảnh men sứ, ảnh men vĩnh cửu, ảnh men sứ vĩnh cửu, ảnh sứ Ý, ảnh thờ, ảnh thờ sứ, ảnh bia mộ, ảnh gắn bia …

Ảnh bia mộ tphcm
Ảnh bia mộ tphcm

Ảnh bia mộ tphcm in màu sắc hay đen trắng theo nhu cầu.

– Màu sắc hoặc Đen trắng
– Được in trên hình ảnh để có độ bền trọn đời
– Được đảm bảo tuổi thọ không bị phai màu và hư hỏng do thời tiết
– Lớp nền dính để lắp đặt dễ dàng
– Có nhiều kích cỡ

* Cần 3 – đến 5 ngày làm việc sau khi khách hàng duyệt bố cục ảnh.

Xưởng sản xuất khung ảnh thờ hà nội.

Xưởng khung ảnh thờ hà nội chuyên cung cấp các mãu khung ảnh thờ đa dạng và tinh tế. Từ khung ảnh thờ treo tường đến khung gỗ hương có chân đế. Tất cả mọi khung ảnh thờ cúng đều gỗ tinh xảo. Dưới đây là một số sản phẩm hiện đang được sản xuất:

·         Khung ảnh thờ 20×30

·         Khung ảnh thờ mẫu đơn giản

·         Khung ảnh thờ có chân đế

·         Mẫu khung ảnh thờ đơn giản treo tường.

Khung ảnh thờ gỗ hương
Khung ảnh thờ gỗ hương

Điểm mạnh về sản xuất khung ảnh thờ.

Sinh ra từ “cái nôi” của làng nghề gỗ truyền thống. Sở hữu trong tay những nghệ nhận lâu năm có niềm yêu nghề và cái tâm của một nghệ nhận đồ gỗ. Xưởng khung ảnh thờ hà nội luôn dồn tâm huyết, tinh thần vào từng chi tiết trên sản phẩm.

Xưởng sản xuất khung ảnh thờ tự hào là những đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam về chế tác và trực tiếp sản xuất thủ công. Lưu giữ những nét đẹp từ thời xa xưa và đồng thời cũng sáng tạo nên được nhiều những sản phẩm thủ công mỹ nghệ gỗ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

Khung ảnh thờ hà nội tự tin vượt trội hơn so với những cơ sở khác. Cộng thêm đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình sẽ làm hài lòng đến tất cả những khách hàng khó tính nhất. Cùng với những chế độ ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất. Xưởng khung ảnh thờ tin chắc rằng sẽ đem lại những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất đến cho khách hàng.

Khung ảnh thờ hà nội luôn mong muốn sẽ trở thành niềm tự hào trong giới mỹ nghệ Việt Nam để đưa những sản phẩm, nét đẹp văn hóa Việt vươn xa hơn ra toàn thế giới.

Khung ảnh thờ được cung cấp cho hà nội và tphcm những sản phẩm chất lượng nhất.

Phục chế ảnh thờ
Phục chế ảnh thờ

Địa chỉ xưởng sản xuất ảnh bia mộ và khung ảnh thờ.

Khu phố 5, trảng dài, biên hòa, đồng nai.

Cửa hàng giao dịch: số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

Phòng làm ảnh số 81 ngõ 460 khương đình

Xưởng đóng khung ảnh thờ ngõ 33, tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Điện thoại/zalo nhận hàng: 0961257170

khung ảnh thờ hà nội
khung ảnh thờ hà nội

 

[form_register]