Lư hương đá và bia mộ men sứ được khắc trực tiếp tại xưởng hà nội.

Ngày đăng 26/04/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 350 lượt xem

Lư hương đá là giá trị của văn hóa thờ cúng tâm linh, dùng để cắm hương và đốt trầm. Hương trầm tỏa ra không gian xung quanh thơm ngát. Mùi hương trầm thể hiện sự trang nghiêm, thanh tịnh, mang đậm nét văn hóa thờ cũng của người Việt.

Đồng thời, hương trầm lan tỏa nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và bình yên trong tâm hồn.

Lư hương đá được dùng ở đâu.

Lư hương được dùng phổ biến ở chùa chiền, nhà thờ, đình, đền miếu mạo. Ngoài ra còn được dùng ở các khu lăng mộ. Cũng có những mẫu lư để tại  sân khu chung cư dùng để cắm hương và hóa vàng những ngày rằm, mồng một.

Lư hương tại nơi thờ cúng thường được đặt ở chính giữa tam quan, hai bên là cặp đèn bằng đá hoặc rùa và hạc. Nói tóm lại lư đá là vật phẩm thờ cúng, thường được sử dụng trong nghỉ lễ tôn giáo, hay sự kiện cầu cúng hóa giải phong thủy xấu của con người.

Đốt hương trầm sẽ xua đuổi những nặng lượng u uất trong không gian cuộc sống. Giúp

cho các thanh viên trong gia đình được an vui, mạnh khỏe. Tăng cát khí, may mắn và tài lộc.

Mẫu lư đá vuông.

Lư hương vuông được chế tác từ đá khối tự nhiên, được gia công và trạm khắc một cách tinh tế nhất. Các loại đá thường được sử dụng như đá trắng , đá xanh… đều mang vẻ đẹp nguyên sơ, tự nhiên và dễ dàng trong việc gia công, chế tác.

Trong khi sử dụng để thờ cúng, các mẫu lư  vuông thường sẽ được bày trí cùng với đèn đá hoặc hạc đá ở 2 bên và được đặt ở chính giữa điện ( hoặc cửa chính của khu lăng thờ đá, nhà thờ họ…)

Đặc trưng về mặt kích thước của lư hương vuông: Về cơ bản, khi đánh giá một lư hương chuẩn hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Hoa văn trên lư hương, chất liệu đá làm lư hương và kích thước làm lư. Đối với lư đá vuông, kích thước sẽ được tính là số đo của miệng lư hương.

Các kích thước lư hương vuông thường sử dụng là. 30x40cm, 20x60cm, 40x60cm,…Kích thước của lư hương được lựa chọn thiết kế và chế tác phù hợp với các kích thước phong thủy đẹp, cũng đem lại ý nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn , tăng sinh khí, tài lộc, và hóa giải những hung khí cho khu lăng mộ đá.

Lư hương đá

Lựa chọn lư hương phù hợp với công trình tâm linh

Với mỗi hình dạng, kích thước lư hương vuông khác nhau sẽ phù hợp với các công trình tâm linh như lăng mộ đá, khu lăng mộ, nhà thờ họ tộc khác nhau… vị trí sử dụng của lư hương cùng với các chi tiết, đồ thờ đá khác như cuốn thư đá… tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện và thống nhất cho toàn bộ công trình tâm linh.

Bạn có thể tìm mua các mẫu lư hương các sản phẩm đồ thờ đá, mộ đá có chất lượng tốt và giá thành hợp lý! Đồng thời, hơn ai hết, tại đây, chúng tôi hiểu rằng, những công trình, sản phẩm tâm linh do mình làm ra không chỉ mang giá trị sử dụng mà còn thể hiện được ý nghĩa, nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

LƯ HƯƠNG BẰNG ĐÁ TRẮNG VÀ XANH GHI.

Các mẫu lư  bằng đá trắng với vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo vô cùng. Lư đá được sử dụng  phổ biến trong văn hóa thờ cúng và tâm linh của người Việt. Lư đá được sử dụng để thắp hương cúng Phật, Hoặc được sử dụng trong các công trình nhà thờ họ. Lư dùng đốt trầm hương, mùi hương thơm đặc trưng mang sự linh thiêng, thể hiện lòng thành kính đối với công trình tâm linh.

Lư hương được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau từ đồng, sứ,… và vật liệu đá làm lư hương được sử dụng phổ biến hơn cả.

Lư  bằng đá thường được chế tác và sử dụng với kích thước rất lớn. lư đá thường được đặt ở các vị trí chính điện. Hoặc trước sân đình, chùa, nhà thờ họ, hoặc lăng mộ đá…

Lư mang giá trị uy nghi cho toàn bộ công trình tâm linh.

Lư hương đá

Các loại đá dùng làm lư hương.

Lư hương được làm từ đá khối tự nhiên có nguồn gốc từ Ninh Bình, Thanh Hóa,…

Một số loại đá được dùng làm vật liệu chế tác lư hương là đá xanh, đá trắng… Trong đó, các mẫu lư hương bằng đá trắng mang lại vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng vô cùng đối với các công trình tâm linh khi sử dụng nó!

 

Đặc trưng của lư hương trắng.

Lư  đá trắng được coi là loại sản phẩm cao cấp, được chế tác từ nguyên liệu là đá granit trầm tích có màu trắng hoặc vàng.

Việc lựa chọn loại đá trắng làm lư hương được thực hiện bởi các nghệ nhân đá mỹ nghệ. Lư chế tác từ những người có kinh nghiệm đá mỹ nghệ lâu năm, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đá trắng làm lư hương.

Có rất nhiều các mẫu lư hương trắng với nhiều hình dạng và hoa văn trang trí khác nhau:

Có lư hương tai rồng, lư hương trắng tai mây. Lư hương đá trạm rồng chầu nguyệt. lư hương đá trắng trạm cây,…

Đối với mỗi hoa văn, hình dạng được sử dụng cho lư hương lại mang những ý nghĩa và vẻ đẹp khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn sử dụng của khách hàng mà chọn mẫu lư hương đá.

Tuy nhiên, nhược điểm của các mẫu lư hương đá trắng là khả năng chịu nhiệt thấp hơn. Nếu gặp nhiệt độ quá cao sẽ dễ gây ra hiện tượng nứt vỡ.

Vì thế, đối với những vị trí thắp nhiều hương khói thì không nên sử dụng loại lư  đá trắng này bởi sẽ dễ dàng bị nứt sau thời gian sử dụng.

Khắc bia mộ men sứ.

Khắc bia mộ men sứ, bia đá tại Bình tinh xảo đẹp đến từng milimet. Khắc nhanh với độ chính xác cực kỳ cao, độ bền vĩnh viễn.
Cam kết khắc không đẹp không lấy tiền, bảo hành về độ bền sản phẩm.
Cung cấp dịch vụ khắc bia giá rẻ tại xưởng.
Đóng gói đảm bảo, vận chuyển nhanh chóng tới tay khách hàng.
Hàng giao chất lượng đúng như cam kết, không đẹp không lấy tiền.
Quý khách nhận hàng, kiểm tra thoải mái.
Chúng tôi cam kết uy tín, lời nói và việc làm như một.
Khắc bia mộ men gốm sứ vĩnh cửu phục vụ tất cả khách hàng trên cả nước. Khắc bia mộ  với chất lượng và độ bền cao nhất.

Tại sao nên khắc bia mộ men sứ tại Bình hà nội.

Sản phẩm có giá thành phải chăng, chất lượng tốt nhất
·        Nhận thiết kế & in ấn trên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng!

·        Độ bền màu vĩnh cửu với thời gian – Không chịu tác động của bất kỳ yếu tố môi trường & thời tiết xung quanh!

Khắc bia mộ men sứ siêu bền bỉ được nung chín men trong vật liệu gốm sứ.

Không có khả năng bạc màu hay xuống màu kể cả ở thời tiết khắc nghiệt nhất ngoài trời.

Không có khả năng ăn mòn, oxy hóa bởi môi trường hay các chất ăn mòn.

Vì thế bia mộ men gốm sứ của Bình hà nội  luôn được ưa chuộng và ứng dụng.

Địa chỉ khắc bia mộ men sứ.

Cửa hàng giao dịch: số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

Phòng làm ảnh số 81 ngõ 460 khương đình

Xưởng đóng khung ảnh thờ ngõ 33, tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

 

[form_register]