Dịch vụ ảnh thờ online, chỉnh sửa ảnh theo mọi yêu cầu.

Ngày đăng 05/04/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 436 lượt xem

Dịch vụ ảnh thờ online nhằm tối ưu hoá và thoả mãn mọi nhu cầu cho khách hàng ở xa. Bất cứ quý vị ở đâu chúng tôi cũng đều phục vụ được với chất lượng tốt nhất. Hãy gửi zalo cho chúng tôi bức hình ảnh mà quý vị cần làm, quý vị sẽ được nhận được bản mềm xem trước. Dịch vụ ảnh thờ online đã giúp cho quý khách không phải đi lại, dù cách chúng tôi hàng ngàn cây số. Điều quan trọng nhất là có được file ảnh thờ hoàn thiện thật đẹp, còn việc in ảnh lại trở nên dễ dàng.

Làm ảnh thờ online
Làm ảnh thờ online

Dịch vụ ảnh thờ online đem lại lợi ích gì?

Quý vị không mất thời gian công sức đi lại để đặt làm ảnh thờ. Chỉ cần gửi hình ảnh cần làm vào zalo và yêu cầu phục vụ theo đúng ý mình muốn.

Được duyệt file hình ảnh xem trước, và yêu cầu phục vụ bao giờ ưng ý mới thôi.

Thay vì việc phải đi tìm một nơi làm ảnh thờ và những lần đi lại để lấy ảnh, thì thời gian đó quý vị dành cho làm việc khác nếu như sử dụng dịch vụ online của chúng tôi.

Đặc biệt là được chúng tôi phục vụ và tạo nên những bức ảnh thờ tốt nhất.

Làm ảnh thờ online
Làm ảnh thờ online

Dịch vụ làm ảnh thờ online chất lượng cao.

Chuyển đen trắng sang ảnh màu siêu chuẩn. Phục chế ảnh rách hỏng, cũ, nhòe hình, mất góc  nhanh chóng giao hàng nhanh, giá cả hợp lý.

tấm ảnh kỷ niệm của bạn trở nên rách nát, ố vàng, mờ…chúng không còn nguyên vẹn như xưa. Bạn không muốn bỏ đi những tấm ảnh đầy kỷ niệm của bản thân, gia đình hay bạn bè việc phục chế ảnh cũ do chúng tôi cung cấp là một điều tuyệt vời bạn nên làm lúc này.

Phục hồi ảnh thờ cũ online
Phục hồi ảnh thờ cũ online

Quy trình làm ảnh thờ online tại khunganhtho.com

Bước 1: Gửi yêu cầu của quý khách cho chúng tôi

Bước 2: Phác thảo, tiến hành phục chế ảnh

Bước 3: Trả ảnh và thanh toán

Phục hồi ảnh thờ cũ online
Phục hồi ảnh thờ cũ online

Dịch vụ làm ảnh thờ online uy tín nhận hàng toàn quốc.

Tại khunganhtho.com kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề Phim Ảnh Dịch vụ, cung cấp dịch vụ phục chế lại những tấm hình mà bạn muốn. với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bằng sự tận tâm thể hiện qua từng sản phẩm, khunganhtho.com cam kết tạo ra những bức ảnh phục chế sắc nét, tự nhiên và chất lượng nhất.

Để thực hiện phục chế ảnh cũ không phải là chuyện đơn giản, xong với lòng yêu nghề, muốn đem đến niềm vui cho khách hàng mà khunganhtho.com luôn cố gắng hết mình với mọi sản phầm ảnh online.

Phục hồi ảnh thờ cũ online
Phục hồi ảnh thờ cũ online

Quy trình làm ảnh thờ online tại khunganhtho.com

Bước 1: Gửi yêu cầu của quý khách cho chúng tôi
Bạn có thể gửi yêu cầu qua các kênh online như zalo/Email/Skype/Facebook. Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hướng dẫn. Đặc biệt bạn cũng có thể chụp ảnh gốc bằng điện thoại, hoặc chụp ảnh bàn thờ mà không cần hạ ảnh xuống. (chú ý đừng để bức ảnh bị lóa, phơi sáng quá nhiều)

Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 131 Nguyễn xiển, thanh xuân – Hà Nội. để gửi ảnh mẫu.

Hình ảnh thờ hà nội
Hình ảnh thờ hà nội

Bước 2: Phác thảo, tiến hành phục chế ảnh

Kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý bức ảnh theo những yêu cầu mà bạn đưa ra. Bức ảnh được xử lý một cách tỉ mỉ và cẩn trong để đạt được tỷ lệ chính xác cao nhất. Sau khi được xử lý thành công, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn file mềm ảnh để bạn xem xét, đánh giá.

Bước 3: Trả ảnh và thanh toán

Chúng tôi tiến hành in ảnh và gửi trả lại cho bạn. Bạn có thể lựa chọn đến cửa hàng để nhận ảnh và thanh toán hoặc chúng tôi sẽ gửi trả ảnh đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Giúp tiếp được thời gian đi lại cho bạn.

Thời gian phục chế ảnh từ 2 ngày đến 1 tuần hoặc nhiều hơn (tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của bức ảnh cùng yêu cầu của khách hàng)

Phục hồi ảnh thờ cũ online
Phục hồi ảnh thờ cũ online

Giá ảnh thờ online phục thuộc vào từng cấp độ của ảnh hoặc yêu cầu.

·       Phục chế ảnh cũ, mốc, rách, hỏng

·       Phục chế ảnh đen trắng

·       Phục chế tách ảnh đông người sang ảnh chân dung

·       Phục chế thay áo chuyển màu

Hãy chọn một ảnh viện uy tín như khunganhtho.com để phục chế lại những tấm hình mà bạn muốn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bằng sự tận tâm thể hiện qua từng sản phẩm.

In hình ảnh thờ hà nội
In hình ảnh thờ hà nội

 Dịch vụ phục chế ảnh thờ online tại Hà Nội.

Ảnh thờ Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Linh Đàm, Kim Ngưu. Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nhổn…

Cam kết tạo ra những bức ảnh phục chế sắc nét, tự nhiên và chất lượng nhất.

Nhiều khách hàng đã Phục chế ảnh cũ ở rất nhiều nơi nhưng chưa hài lòng vì độ nét, độ chân thực. Vì vậy quyết định tìm kiếm 1 đơn vị khác chuyên nghiệp hơn để phục chế lại những bức ảnh quý giá nhất. khunganhtho.com xuất hiện rất nhiều trên các trang truyền thong. Đặc biệt trên Google Search , quý khách có thể thấy thương hiệu khunganhtho.com xuất hiện khắp nơi.

Khunganhtho.com là 1 trong những Công ty chuyên Phục hồi ảnh cũ sắc nét. Tái tạo khuôn mặt tại Hà Nội sử dụng công nghệ Ai trí tuệ nhân tạo. Giúp tái tạo khuôn mặt 1 cách chân thực nhất, sắc nét nhất

khunganhtho.com là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phim ảnh. Với hơn 28+ năm kinh nghiệm trong nghề phục chế ảnh đen trắng. Cửa hàng phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp ba đình hà nội. Phần mềm phục hồi ảnh cũ, phục chế ảnh cũ tại hải phòng. App phục chế ảnh cũ, nơi phục chế ảnh cũ, phục chế ảnh mờ.

Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp

Dịch vụ làm ảnh thờ online hà nội.

Ngày nay làm ảnh thờ thì hầu hết khách hàng giao dịch tại zalo nhận hàng. Một số rất ít ỏi là ông bà cao tuổi muốn đến tận nơi đặt hàng thì theo địa chỉ dưới đây:

Cửa hàng giao dịch: số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

Phòng làm ảnh số 81 ngõ 460 khương đình

Xưởng đóng khung ảnh thờ ngõ 33, tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Khu vực miền nam và TPHCM:

Khu phố 5, trảng dài, biên hòa, đồng nai.

Điện thoại/zalo nhận hàng: 0961257170

Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp
Mẫu ảnh thờ đẹp
[form_register]