Ảnh bia đá và ảnh thờ gian tiên, uy tín chất lượng.

Ngày đăng 03/05/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 326 lượt xem

Ảnh bia đá của chúng tôi đã có lịch sử gần 40 năm phục vụ cho toàn bộ thị trường với độ bền vô điều kiện. Những sản phẩm ảnh bia đá tạo ra cách cách đây bốn thập kỷ giờ vẫn còn như mới mặc dù tồn tại ngoài trời. Sản phẩm được thực chứng bởi thời gian và đối tác công nhận. Ngày ấy ảnh bia đá đầu tiên ứng dụng cho nghĩa trang mai dịch và yên kỳ hà nội. Cứ mỗi năm chúng tôi lại đi kiểm tra một lần ảnh bia đá mà mình đã tạo ra. Thật đáng mừng là hình ảnh vẫn nguyên vẹn màu sắc.

Ảnh bia đá được toàn bộ thị trường trong nước chào đón và có một số quốc gia trên thế giới tiếp nhận. Hình ảnh được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của riêng chúng tôi. Ảnh được tạo bằng bàn tay thủ công hạng nhất. Chúng tôi sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các nhóm người tiêu dùng khác nhau. Tại đây có thể chọn sản phẩm bạn hài lòng.  Sự tin tưởng vào chất lượng có giá thầu cao hơn.

Hình ảnh bia men sứ cho khắc đá hoa cương.

Ảnh bia đá là gì?.

Ảnh bia đá là một tấm hình ảnh chân dung người quá cố được gắn trên tấm bia mộ bằng đá. Nó được làm bằng đất sét cao lanh sử dụng in vẽ bằng nước men màu. Nói đúng hơn thì tên gọi của nó là hình ảnh men sứ, nhưng vì thói quen số đông vẫn gọi là ảnh bia đá nên nó được lặp lại.

Sản phẩm được làm từ những vật liệu tốt nhất với sự cẩn thận. Các chi tiết mà chỉ có nghề thủ công mới có thể tạo ra. Mỗi bức hình ảnh được chế tạo riêng bởi một nhóm thợ thủ công được đào tạo bài bản và tận tâm. Tình yêu nghề của họ thể hiện qua từng chi tiết tỉ mỉ trên tấm ảnh mà họ chế tạo. Từ việc sấy khô trong lò cho đến việc kết hợp tỉ mỉ khác.

Hình ảnh được cắt mài hoàn thiện một cách chỉnh chu. Mỗi bước đều được thực hiện bằng kỹ năng và tình yêu của một nghệ nhân. Kết quả là mỗi tấm hình ảnh bia mộ đều đẹp. Hình ảnh bia đá của chúng tôi là độc đáo như một món quà tri ân tới người đã mất.

Hình ảnh bia men sứ cho khắc đá hoa cương.
Hình ảnh bia men sứ cho khắc đá hoa cương.

Ảnh bia đá của chúng tôi có ưu điểm như thế nào.

Những tấm hình ảnh mà chúng tôi tạo cho vào sử dụng trong các mộ phần đã  trở nên khá tất yếu. Tấm hình ảnh men sứ được tin dùng như vậy là vì chúng nổi bật về độ bền. Độ cứng, chống nước. Chống ẩm rất cao, và đặc biệt chịu được nhiệt độ cao. Bởi những đặc tính này, mà bia mộ đá hoa cương có thể chịu được sự tác động của thời tiết khắc nghiệt. Chịu đựng axit nước mưa và tia nắng mặt trời.

Hình ảnh bia men sứ cho khắc đá hoa cương.
Hình ảnh bia men sứ cho khắc đá hoa cương.

Phục chế ảnh thờ gia tiên.

Làm ảnh thờ, phục chế ảnh thờ gia tiên.

Phục hồi ảnh cũ, xử lý ảnh.

Thời gian làm cho những tấm hình kỉ niệm của bạn bị mờ, ố vàng, hư hỏng & không còn nguyên vẹn hay bị úa màu theo năm tháng. Bạn muốn làm mới, làm sắc nét lại để lưu giữ những kỉ niệm vô giá đó như những giá trị tinh thần về một phần kí ức đẹp của ngày xưa. Hay đơn giản chỉ là làm mới những tấm hình kỉ niệm về gia đình, bạn bè, người thân. Hãy đến với ảnh bia đá  – để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

ảnh bia đá  chuyên làm hình thờ, làm ảnh thờ, làm hình phục hồi – phục chế ảnh cũ, phục chế hình cũ, phục chế ảnh thờ xưa cũ hay phục hồi lại các bức hình. bức ảnh đã bị hư rách xuống màu do thời gian. Hãy yên tâm giao bức ảnh cần phục hồi cho chúng tôi để ảnh bia đá  giúp quý khách phục hồi và làm đẹp lại như mới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm hình thờ & tiêu chí cũng thể hiện qua slogan “Còn một chút gì để nhớ”. ảnh bia đá  luôn mong muốn làm nên những giá trị tốt đẹp & ý nghĩa nhất qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm. “Không chỉ đẹp mà còn thật giống ” đó là giá trị mà ảnh bia đá  đã xây dựng được và làm hài lòng quý khách trong những năm qua.

Phục hồi ảnh cũ là chỉnh sửa lại :

·         NHỮNG BỨC ẢNH BỊ Ố MÀU, NGẢ MÀU VÀNG, TÍM…

·         NHỮNG BỨC HÌNH BỊ HƯ RÁCH

·         NHỮNG TẤM HÌNH BỊ DÍNH VÀO KIẾNG HAY HÌNH ÉP GỖ BỊ HƯ

·         NHỮNG BỨC HÌNH CHỤP CHUNG TẬP THỂ MUỐN TÁCH LẤY ẢNH CHÂN DUNG LÀM HÌNH THỜ…

·         GHÉP ẢNH CHÂN DUNG 2 NGƯỜI NHƯ VỢ CHỒNG, HAY GHÉP HÌNH ÔNG BÀ NGỒI BÀN TRÀ…

·         THAY PHÔNG NỀN, THAY ÁO VEST ÁO DÀI, DÂY CHUỖI…
·         HAY ĐƠN GIẢN LÀ NHỮNG BỨC HÌNH TRẮNG ĐEN MUỐN LÊN THÀNH ẢNH MÀU…

Liên hệ làm ảnh thờ gia tiên đẹp.

·         Nếu mọi người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phục hồi ảnh cũ lưu giữ khoảnh khắc của bản thân hoặc người thân bạn bè mình có thể liên hệ với in ảnh thờ.com với đội ngũ kỹ thuật  viên nhiều năm trong nghề sẽ giúp mọi người lưu giữ một cách trọn vẹn nhất
Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thực hiện kỹ thuật phục chế ảnh cũ trong photoshop hoặc những dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh khác hãy liên hệ theo thông tin:

·         BẢNG GIÁ PHỤC HỒI ẢNH CŨ – LIÊN HỆ 0961257170.

·         Cửa hàng giao dịch: số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

·         ·         Phòng làm ảnh số 81 ngõ 460 khương đình

·         ·         Xưởng khắc bia đá ngõ 33, tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

·         ĐT: 0961257170

[form_register]