Khung gỗ 20 x 30 dùng để tranh ảnh lưu niệm ông bà.

Ngày đăng 24/01/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 855 lượt xem

Khung gỗ 20 x 30 dùng để tranh ảnh lưu niệm ông bà.

Khung gỗ 20 x 30 là kích thước lọt lòng dùng để tranh ảnh lưu niệm. Hoặc lưu giữ giấy khen, bằng khen. Có nghĩa là sử dụng cho tất cả các đề tài in trên giấy, tất cả mọi thể loại tranh ảnh. Khung  gỗ 20 x 30 để làm khung ảnh lưu niệm cho ông bà rất đẹp.

ảnh lưu niệm ông bà.
ảnh lưu niệm ông bà.

Lưu giữ những bức ảnh đẹp cũng là mong muốn của ông bà.

Ngày nay chúng ta đang sống  dưới nền công nghệ số. Từ sinh hoạt, giao dịch đến làm việc cũng đang ứng dụng công nghệ số rất nhiều. Đi tới đâu đó chúng ta cũng thích chụp cho mình một vài kiểu ảnh, và việc chọn lấy hình ảnh nào đó thật đẹp là điều hiển nhiên. Thậm chí nó được đặt làm hình đại diện trên zalo, facebook cá nhân…Cái điều mà chúng ta muốn thì ở tuổi già cũng vậy thôi, chẳng qua sự thể hiện là khác nhau. Còn cái muốn vẫn ở đó, vẫn có đó. Thế thì việc làm cho cha mẹ, ông bà tấm hình ảnh đẹp là điều rất đáng. Thậm chí nó là niềm vui của tuổi già.

ảnh lưu niệm ông bà.
ảnh lưu niệm ông bà.

Tại sao phải đợi đến lúc người già quá cố mới làm khung gỗ 20 x 30.

Một khung gỗ 20 x 30 có mắc mớ chi đâu mà phải đợi đến khi quá cố mới làm, sự thật là nó rất rẻ về giá tiền. Còn về ân nghĩa thì lại không thể mang cái gì ra so sánh được. Đó là chúng tôi chỉ nói cái thấy của mình, cũng không bảo quý vị phải thấy giống chúng tôi. Còn quý vị nào đồng cảm với điều ấy, chúng ta có thể hợp tác cùng làm cho cha mẹ già đang sống những bức hình ảnh đẹp. Chúng tôi có đầy đủ chuyên môn và làm tốt sản phẩm đẹp với giá hữu nghị cùng quý vị, để tuổi già được vui.

Mẫu ảnh thờ treo tường
Mẫu ảnh thờ treo tường

Bức hình ảnh ông bà cha mẹ đẹp đóng khung treo phòng khách.

Bước vào phòng khách gia đình nào đó thấy bức ảnh đẹp của người già được treo ngay ngắn, thường là gia đình ấy có sự hiếu kính, hoà thuận. Vui vẻ và hạnh phúc. Gia đình ấy có phần quan tâm đến tâm lí tuổi già. Có thể phòng khách ấy không nội thất sang trọng, nhưng có năng lượng ấm áp yêu thương của con người. Điều này chúng tôi được cảm nhận qua nhiều năm tháng làm nghề khung ảnh.

Ngoài ra còn được tiếp xúc và nghe rất nhiều khách hàng chia xẻ lại. Chúng tôi cũng vui và hạnh phúc được làm vô số những bức ảnh người già. Hơn nữa cũng có cơ hội được nhiều người con đi làm bức hình ảnh đẹp cho cha mẹ mình.

Khung gỗ 20 x 30 để ảnh lưu niệm vợ chồng.

Ở mỗi thời khắc mà vợ chồng có những bức hình ảnh chụp chung với nhau. Có thể là ảnh vợ chồng lúc còn trẻ, có thể là ảnh lúc trung niên. Những bức hình ảnh chụp chung bao giờ cũng đẹp tự nhiên, nó được chụp tại thời khắc vui vẻ, thoải mái. Làm sao có thể chụp chung khi dỗi hờn và bực bội, nụ cười tự nhiên thoải mái không xảy ra. Đó là lí do mà bức hình ảnh lưu niệm vợ chồng trở nên rất quý giá.

Việc lưu giữ lại bức hình vợ chồng trong khung 20 x 30 là rất ý nghĩa và cần thiết. Nó có thể hoá giải những mâu thuẫn vụn vặt trong đời sống, giúp cho cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc hơn.

Khung gỗ 20 x 30 đẹp được làm từ chúng tôi.

Xưởng sản xuất của chúng tôi luôn cho ra những mẫu khung 20 x 30 đẹp.

Khung bằng gỗ composite cao cấp, không cong vênh , không mối mọt. Đội ngũ thợ có tay nghề cao, tạo ra sản phẩm đẹp ưng ý.

Sauk hi chọn được mẫu, quý khách hãy gửi giúp yêu cầu vào zalo: 0987.135.472 và cho biết thời gian cần lấy. Bộ phận tiếp nhận sẽ hoàn thành theo tiến độ yêu cầu.

Khung  gỗ 20 x 30 được đóng gói cẩn thận. Vận chuyển an toàn cho khách hàng ở xa.

Quý vị ở hà nội có thể qua cửa hàng lấy khung 20 x 30 có sẵn, giá cả rất hợp lý. Cũng

đỡ mất công chờ đợi.

Địa chỉ bán khung 20 x 30 đẹp tại hà nội.

Số 81 ngõ 460 khương đình, tx, hn.

Số 131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

Điện thoại: 0987.135.472

[form_register]