Hình bia đá chất lượng cao, độ bền không tuổi.

Ngày đăng 05/05/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 330 lượt xem

Hình bia đá là hình ảnh của tấm bia mộ đá hoa cương được làm bằng chất liệu men gốm sứ ngoài trời. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về hình ảnh cho bia mộ tưởng niệm với độ bền vô điều kiện. Cung cấp sản phẩm cho toàn bộ thợ làm bia đá hoa cương với chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh bia đá văn phòng tại thành phố hồ chí minh.

Văn phòng chúng tôi luôn tiếp nhận hình ảnh cũ để phục chế trước khi in, bạn hãy gửi bức hình ảnh cần làm vào zalo: 0961257170 để được hỗ trợ miễn phí.

Tại đây cho ra các lệnh sản xuất hình bia đá về nhà xưởng, các lệnh về tập kết sản phẩm và vận chuyển hàng đi các tỉnh.

Hình ảnh bia men sứ cho khắc đá hoa cương.

Ảnh bia đá với độ bền không tuổi, sản xuất và cung cấp toàn  thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm tuyệt vời phục vụ cho toàn bộ thị trường thành phố hồ chí minh. Nơi đây có nhiều nhà bán sỉ ảnh bia mộ cho chúng tôi để phân phát đi các tỉnh.

Đối với quý khách làm hàng lẻ, chỉ cần gửi zalo cho chúng tôi và để lại địa chỉ người nhận hàng. Quý khách kiểm tra hàng thoải mái khi nhận. Hình ảnh trên bia mộ được làm bằng men gốm sứ mãi mãi không phai màu, mà giá thành lại rẻ.

Hình ảnh bia men sứ cho khắc đá hoa cương.

Hình ảnh bia đá đa dạng, đáp ứng cho mọi yêu cầu.

Ảnh trên bia đá ô van hoặc chữ nhật với nhiều kích thước khác nhau.

Tùy vào mẫu bia hay thiết kế để lựa chọn phù hợp.

Ảnh trên bia đá được in bằng nước men màu hay đen trắng tùy ý muốn.

Sau khi lên vật liệu hình ảnh được nung trong lò gốm sứ cho chín thật nước men. Hình bia đá đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà quý vị mong muốn.

Hãy nói rõ cho hơn về mong muốn của bạn, chúng tôi sẵn sang phục vụ.

Hình ảnh bia men sứ cho khắc đá hoa cương.

Sản xuất hình ảnh bia mộ men sứ có thương hiệu uy tín lâu năm.

Chúng tôi có cơ sở sản xuất và thương hiệu, cung cấp hình ảnh lắp vào bia đá, mộ bia với độ bền muôn thủa. Làm một lần là mãi mãi không phải làm lại như ở nơi khác.

Nhà xưởng làm hình bia đá còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: dịch vụ khắc, tư vấn miễn phí, miễn phí vận chuyển, giao hàng kịp thời, đến đảm bảo sự hài lòng của khách, cố gắng thực hiện mọi đơn hàng một cách hoàn hảo. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ 0961257170.

Đội ngũ làm hình bia đá bao gồm nhiều chuyên gia đồ họa và các nghệ nhân. Ngoài ra còn sản xuất rất nhiều bia mộ men sứ lớn nhỏ. Hệ thống nhà xưởng quy mô và nhiều chi nhánh trên toàn quốc chuyên sản xuất các các mặt hàng hình bia đá chất lượng cao.

Nhà thầu chính làm hình bia đá cho các nghĩa trang tưởng niệm và hình bia đá cho anh em thợ thi công.

Chúng tôi sản xuất hình bia đá với quy mô rộng lớn, sản phẩm chiếm lĩnh toàn bộ thị trường bia mộ men sứ cho các tượng đài và cả bằng đá granite tự nhiên. Chúng tôi chỉ sản xuất hình bia đá chất lượng tốt nhất có tuổi thọ lâu dài.

100
100

Quy mô sản xuất hình bia đá và bia mộ ngoài trời.

Bộ phận thiết kế mẫu bia mộ tượng đài từ truyền thống đến hiện đại hơn với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Nhà thiết kế và thợ thủ công lành nghề để giúp tạo ra một tượng đài có một không hai để tôn vinh và tưởng nhớ người thân yêu của bạn. Chúng tôi sử dụng thiết bị khắc laser tiên tiến và phun cát bia mộ hiện đại. Hình ảnh và bia mộ được tạo ra có độ bền hoàn hảo cho tượng đài bạn đã chọn.

Đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp những gợi ý đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Kiến thức chuyên môn giúp khách hàng tạo ra tượng đài xứng đáng như một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu nhu cầu của bạn khi chọn vật liệu làm bia mộ. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng dẫn trong toàn bộ quá trình bạn cần làm bia mộ. Sẵn sàng tư vấn cũng như giải thích các ưu nhược điểm từng loại vật liệu khác nhau.

Cuối cùng chúng tôi sẽ thực hiện và để bàn giao cho quý bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

25
25

Địa chỉ làm bia men sứ, bia mộ tại thành phố hồ chí minh.

Văn phòng giao dịch: 81 Điện Biên Phủ, quận 1, tp hcm.

Xưởng sản xuất: Trảng dài, biên hoà, đồng nai.

ĐT: 0961257170.

Địa chỉ liên hệ làm đá granite tại hà nội.

Liên hệ với chúng tôi: 131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

ĐT: 0961257170

 

 

[form_register]