Bia đá phong thủy làm mộ 20 x 40 x 2.5 hoặc 3.0

Ngày đăng 29/04/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 343 lượt xem

Bia đá phong thủy thì có hai yếu tố căn bản nhất ta cần phải ghi nhớ. Đó là vật liệu và kích thước, còn những cái khác là không căn bản. Không nên gò bó khuôn phép về tính tinh xảo và những quan niệm lạc hậu mê tín dị đoan. Làm bia mộ phong thủy đôi khi chỉ cần kiếm một tấm đá năng lượng tốt là được. Đục tay hằn vệt chữ lên là được, miễn sao đọc rõ ràng chứ không cần sự cầu kì bóng bẩy.

Ngày nay khắc bia mộ thường được khắc trên bề mặt đá granite, khắc máy công nghệ có độ chính xác cao. Đồng thời bia mộ phong thủy cũng dần bị quên lãng, nhưng cũng còn rất nhiều người trọng yếu tố phong thủy nên vẫn tìm về binhminhchau.com nhờ hỗ trợ tư vấn.

Bia đá phong thủy là loại đá gì?

Chỉ có một thôi, duy nhất thôi là loại đá vân tự nhiên thanh hóa, hoặc tên gọi khác là đá xanh đen thanh hóa. Đặc trưng của loại đá này là vân tự nhiên, màu ghi xám tự nhiên. Là màu trung hòa và không thuộc bất kỳ một ngũ hành nào trong phong thủy. Vì vậy mà tất cả các mệnh gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều có thể sử dụng loại này để làm bia mộ phong thủy.

+ Mệnh Kim: Người mất thuộc mệnh Kim khi sử dụng loại đá này sẽ giúp cho người nơi dương trần gia tăng năng lượng dương. Thu hút được vận may, tài lộc và sức khỏe.

+ Mệnh Mộc: Người mất thuộc mệnh Mộc sử dụng màu xám ghi của đá sẽ giúp cho thân nhân ở lại tăng cường ý chí bền bỉ. Sự dẻo dai và đạt nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

+ Mệnh Thủy: Sử dụng đá bia mộ phong thủy sẽ giúp con cháu hậu duệ tăng cường sự sáng tạo, trí tuệ thông suốt và nhạy bén hơn trong cuộc sống.

+ Mệnh Hỏa: Đối với người mệnh Hỏa, làm bia mộ đá này sẽ tạo sự bình tĩnh, kiên định. Tăng sức vững vàng trong công việc lẫn cuộc sống.

+ Mệnh Thổ: Đá vân ghi có màu sắc tương hợp với mệnh Thổ. Khi làm bia mộ  sẽ giúp người mệnh Thổ tăng cường sức khỏe, tài lộc và bình an.

Bia mộ phong thủy có kích thước như thế nào?

Đối với bia mộ phong thủy đá tự nhiên thì chon cung tài, quý, vượng đứng đầu. Nghĩa là rộng 20, cao 40 và độ dày 2,5 hoặc 3cm. Đây cũng là sự chắt lọc từ kích bia mộ lớn nhỏ thông thường để cân đối lựa chọn ra. Đối với bia đá 20 x 40 cũng được ứng dụng rất nhiều cho tấm đá phong thủy trấn trạch, hóa giải vận khí xấu. Trong đó được ứng dụng nhiều nhất cho bia đá thái sơn thạch cảm đương. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho bia chỉ có chữ. Việc bia đá phong thủy thái sơn thạch cảm đương có đầu sư tử thì lại phải là 10 x 30.

Đây là thuật bia đá phong thủy tâm linh rất hữu ích mà tùy duyên chúng tôi chia xẻ. Đương nhiên chúng tôi sẽ không cố tư vấn cho ai đó mang quan điểm tà kiến, lạc hậu thiếu tính khoa học.

Đối với đá bia mộ phong thủy đá vân tự nhiên chúng tôi chỉ cắt phôi với kích thước là 20 x 30, dày 2,5 đến 3cm.

Nội dung ghi trên bia mộ phong thủy  như thế nào?

Sự chắt lọc nội dung ngắn gọn là rất cần thiết. Cần chữ to, fon chữ vuông vức khỏe mạnh. Tránh những nội dung phụ rườm rà làm suy yếu đi năng lượng. Chữ có thể đục chìm nổi tùy theo thiết kế.

Chữ màu đen nổi trên nền nhũ vàng, hoặc để nguyên bản không màu sắc.

Hoặc phương án khắc chữ chìm màu đen và mặt đá để mộc nguyên bản. Phương án này đẹp về độ cổ kính rêu phong, mộc mạc giản dị.

Nếu bạn cần một bản demo tạo mẫu miễn phí về bia đá phong thủy?.

Hãy gửi thông tin vào zalo 0961257170 cho chúng tôi. Mọi tư vấn về phương án bia đá phong thủy sẽ được gửi mẫu cho các bạn. Bên cạnh đó là lời tư vấn chân thành.

 

 

 

[form_register]